XRP Trượt Giá Gần 5% khi Giá Tiền Điện Tử Rực Đỏ, nhưng sự kiện ICO của Minetrix Bitcoin đã huy động được hơn 800 nghìn đô la


Thị trường tiền điện tử đã trải qua đợt giảm giá trên diện rộng vào cuối tuần qua, nổi bật trong đó sự sụt giảm gần 5% của XRP kể từ hôm thứ 6.

Các đồng coin hàng đầu như Bitcoin và Ethereum cũng đang giao dịch ở mức thấp hơn trong khi thị trường tiền điện tử nói chung đang chuyển sang màu đỏ.

Nhưng trong bối cảnh sắc đỏ đang bao phủ, thì Bitcoin Minetrix đã nổi lên như một tia sáng và nó đã đạt cột mốc 820.000 đô la trong sự kiện bán trước đang diễn ra.

Giá XRP trượt qua khỏi đường hỗ trợ chính khi áp lực bán tăng cao

XRP đã đóng cửa 4 ngày đều là nến đỏ trong 5 ngày qua – và có vẻ như nó sẽ tiếp tục tình trạng sụt giảm kèo dài này trong ngày hôm nay.

Token này đang giao dịch quanh mức 0,49 đô la và nằm dưới mức giá quan trọng là 0,5 đô la – đã đóng vai trò hỗ trợ và kháng cự trong những tuần gần đây.

XRP Trượt Giá Gần 5% khi Giá Tiền Điện Tử Rực Đỏ

Điều đáng lo ngại hơn đối với các nhà đầu tư là XRP đã giảm xuống dưới cả Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 20 và 50 của khung giờ ngày vào cuối tuần qua. Điều này cho thấy đồng coin này hiện đang trong xu hướng giảm cả trong ngắn hạn và trung hạn.

Giá XRP đã thoát ra khỏi kênh tăng dần và nó đang bị kẹt lại về hướng giảm giá– tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra giá XRP sẽ có thêm một lần kiểm tra lại mức hỗ trợ quanh khu vực 0,47 đô la.

Tuy nhiên, dữ liệu từ CoinMarketCap đã cho thấy khối lượng giao dịch XRP thực sự đã tăng 137% trong ngày qua.

Khối lượng tăng lên có thể gợi ý về khả năng đảo chiều xu hướng – nhưng khả năng cao hơn là áp lực bán mạnh đang diễn ra đằng sau đợt trượt giá gần đây của XRP.

Thị trường tiền điện tử nhuộm màu biển đỏ khi nỗi lo sợ suy thoái kinh tế tăng thêm

XRP không phải là loại tiền điện tử duy nhất trải qua đợt sụt giảm này,  hầu hết các đồng coin và token lớn đều tổn thất vào cuối tuần qua.

Bản đồ nhiệt thị trường tiền điện tử của Coin360 đã cho thấy một biển đỏ bao phủ trên thị trường tiền điện tử, với sự sụt giảm của Bitcoin là 1,68% và Ethereum giảm hơn 3% kể từ hôm thứ 6.

Ngay cả các dự án thịnh hành trước đây như Solana cũng đang phải đối mặt với mức giảm giá trị hơn 5% – khiến tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 1,08 nghìn tỷ đô la.

Báo cáo CPI tuần này của Mỹ dường như đang đè nặng lên tâm lý giao dịch của các nhà đầu, vì mức lạm phát “nóng” hơn dự kiến có thể thúc đẩy Fed tăng lãi suất một lần nữa trước khi kết thúc năm 2023.

Nếu điều này xảy ra, nó sẽ gây áp lực giảm giá đối với các tài sản rủi ro như tiền điện tử.

Thêm vào đó là sự bất ổn trong căng thẳng địa chính trị đã xảy ra vào cuối tuần qua, làm cho các nhà đầu tư tiền điện tử phải xem xét lại danh mục đầu tư của họ.

Những yếu tố này đã góp phần làm tăng sự biến động và tâm lý tiêu cực trên thị trường, dẫn đến tình trạng bán tháo trên diện rộng và ảnh hưởng đến cả đồng coin mới và đã tồn tại trước đó.

Bitcoin Minetrix – Bán Trước Tiền Điện Tử Mới, Đầy Hấp Dẫn Thách Thức Suy Thoái Và Đã Huy Động Được 820 Nghìn Đô La Cho Dự Án Stake-to-Mine

Trong khi hầu hết các nhà giao dịch đang vật lộn với sự sụt giảm trên toàn thị trường, thì một số nhà đầu tư đang tận dụng mức giảm giá hiện tại như một cơ hội để mua để các tài sản tiền điện tử bị định giá thấp.

Một tài sản tiền điện tử mới nổi gần đây được định giá ở mức thấp và đang thu hút sự chú ý chính là Bitcoin Minetrix (BTCMTX) – dự án  hiện đã vượt qua cột mốc 820.000 đô la trong sự kiện bán trước đang diễn ra.

XRP Trượt Giá Gần 5% khi Giá Tiền Điện Tử Rực Đỏ

Mô hình Stake-to-Mine của Bitcoin Minetrix cung cấp cho các nhà đầu tư hàng ngày một cách thức khác để khai thác Bitcoin. Điều này đã giúp dự án tạo ra một đề xuất giá trị độc đáo và dường như đang gây được tiếng vang trong cộng đồng tiền điện tử.

Phương pháp kiếm tiền kép của Bitcoin Minetrix không chỉ mang đến các phần thưởng khai thác BTC mà còn có cơ hội stake token với mức lợi suất cao thông qua token BTCMTX gốc của nó.

Tại thời điểm thực hiện bài viết, những người stake token $BTCMTX có thể kiếm được lợi suất 734% mỗi năm, với hơn 56,7 triệu token BTCMTX đã được khóa.

Không có gì ngạc nhiên khi lợi suất cao này đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư, với hơn 1.200 người tham gia cộng đồng Telegram chính thức để tìm hiểu thêm về dự án.

Để thúc đẩy sự tương tác hơn nữa cho dự án, nhóm phát triển của Bitcoin Minetrix thậm chí còn đưa ra sáng kiến “Minedrop” trị giá 30.000 đô la. Theo đó, 10 người may mắn chiến thắng sẽ nhận được các token BTXMTX trị giá 3.000 đô la.

Để ghi tên vào Minedrop, những người tham gia phải hoàn thành một số nhiệm vụ truyền thông mạng xã hội và chúng cũng khá dễ dàng, chẳng hạn như theo dõi tài khoản Twitter chính thức của Bitcoin Minetrix.

Các token $BTCMTX hiện đang được cung cấp với giá 0,011 đô la token chỉ trong vòng 6 ngày nữa, nhiều nhà đầu tư đang gấp rút để tận dụng ưu đãi trong thời gian hạn chế.

Sau khi sự kiện bán trước kết thúc, các nhà phát triển của Bitcoin Minetrix dự định ra mắt BTXMTX trên một loạt các sàn giao dịch hàng đầu. Điều này đồng nghĩa với việc những người tham gia từ ban đầu sẽ có cơi hội nhận được mức lợi nhuận cao nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch.

Truy cập Bán Trước Bitcoin Minetrix

Disclaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.


Source link