Whale Alert theo dõi việc chuyển 15,5 triệu đô la XRP sang Bitstamp Theo Investing.comMột khoản chuyển nhượng đáng kể 25 triệu XRP, trị giá khoảng 15,5 triệu đô la, đã được theo dõi khi chuyển sang sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp ngày hôm nay. Phong trào này được nhấn mạnh bởi Whale Alert, một dịch vụ giám sát các giao dịch tiền điện tử lớn.

Người gửi số lượng XRP đáng kể này đã được liên kết với dịch vụ Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của , theo nhận xét từ tài khoản Twitter @XRPwallets và dữ liệu do Bithomp cung cấp. Bitstamp được biết là hỗ trợ Thanh toán Ripple, trước đây được gọi là ODL. Dịch vụ này được sử dụng để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển tiền quốc tế trên hơn 70 thị trường.

Cuối tuần trước, John Deaton, người sáng lập Crypto-Law.US, đã chia sẻ quan điểm của mình về thời điểm đầu tư vào XRP. Những hiểu biết của ông được đưa ra trong bối cảnh thị trường phấn khích, bao gồm các phản ứng đối với một tin đồn hiện đã được vạch trần về BlackRock ETF và phán quyết tháng Bảy của Thẩm phán Analisa Torres ủng hộ Ripple về tính hợp pháp của việc bán XRP. Deaton khuyên các nhà đầu tư nên xem xét mua XRP trước khi tăng giá tiềm năng do FOMO gây ra, cho thấy một cách tiếp cận chiến lược để đầu tư vào tiền điện tử.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.


Source link