Ví Web3 tự lưu ký của Binance trải rộng trên 30 mạng blockchain

ví web3 binance

Binance đang có một bước đi táo bạo vào DeFi với ví Web3 rất được mong đợi của mình. Sàn giao dịch của CZ đã tiết lộ sản phẩm sáng tạo này tại Hội nghị Tuần lễ Blockchain Binance ở Istanbul.

Ví web3 của Binance được thiết kế để cung cấp cho người dùng khả năng dễ dàng tham gia vào thế giới DeFi trên 30 mạng blockchain.

Binance hiện đang bước vào không gian ví tự quản lý trong ứng dụng của mình, thu hẹp khoảng cách giữa các hệ thống tập trung và phi tập trung. Động thái này sẽ định hình lại cách hàng triệu người dùng tương tác với lĩnh vực DeFi đang phát triển.

Sàn giao dịch nhấn mạnh các khía cạnh thân thiện với người dùng của ví Web3. Sàn giao dịch cũng nhằm mục đích cho phép hàng triệu người dùng khám phá và trải nghiệm Web3.

Hơn nữa, mục tiêu chính của ví Web3 của Binance là trao quyền cho người dùng tương tác với DeFi. Nó cho phép trao đổi liền mạch các token khác nhau trên hơn 30 mạng blockchain. Người dùng có thể khám phá các ứng dụng phi tập trung, chuyển tiền giữa sàn giao dịch và ví và kiếm lợi nhuận từ tài sản kỹ thuật số.

Changpeng Zhao (CZ), người sáng lập Binance, cam kết thúc đẩy việc áp dụng web3. Ông tin rằng ví Web3 của sàn giao dịch sẽ loại bỏ các rào cản để người dùng có được quyền tự quản lý hoàn toàn tài sản tiền điện tử của mình.Source link