Uniswap ra mắt ví tiền điện tử di động dành cho Android


Sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu Uniswap đã phát hành ví tiền điện tử di động dành cho Android vào thứ Năm, vài tháng sau khi đã tung ra phiên bản iOS.

Ứng dụng này hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm trong khi công ty mời các thành viên của cộng đồng DeFi giúp ứng dụng kiểm tra ví trước khi phát hành rộng rãi hơn cho người dùng. Theo tài khoản X của Uniswap, khoảng 35.000 người dùng đã đăng ký vào danh sách chờ.

Cùng với việc ra mắt phiên bản beta, nhóm Uniswap Labs cũng sẽ mã nguồn mở như một phần của quá trình kiểm tra Trail of Bits. Trail of Bits là một công ty an ninh mạng cung cấp dịch vụ kiểm tra blockchain và phát triển các công cụ Web3 nhằm xác định và khắc phục các lỗ hổng trong hợp đồng thông minh và các phần code khác.

Bridgett Frey, người phát ngôn của Uniswap Labs, cho biết ứng dụng Android sẽ ra mắt phiên bản beta hôm nay để “đảm bảo giải quyết” mọi vấn đề khi công ty tiếp nhận người dùng mới, với bản phát hành rộng rãi hơn dự kiến ​​​​trước cuối năm nay.

Theo nhóm Uniswap, ví mới được công bố đi kèm với một bộ tính năng mà công ty cho rằng “tạo ra một bước swap tuyệt vời”. Một bài đăng trên blog thông báo về việc ra mắt phiên bản beta của ứng dụng hứa hẹn các giao dịch swap trong tích tắc, dễ dàng khám phá các token mới và định giá minh bạch nhằm làm nổi bật các khoản phí mà trader không dễ dàng thấy rõ.

Một tính năng khác là tự động chuyển đổi giữa các mainnet blockchain, như Ethereum và các mạng mở rộng layer 2 như Optimism hoặc Arbitrum.

Đối với những người dùng muốn swap giữa các layer, Uniswap Labs cho biết ví Android sẽ tự động đoán mục tiêu mong muốn và thực hiện chuyển đổi. Nó sẽ cung cấp quyền truy cập vào Arbitrum, Polygon, Optimism, Base và BNB Chain.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

Annie

Theo DecryptSource link