Tỷ phú Mexico tiết lộ danh mục đầu tư của mình, có Bitcoin

Google AI khuyên nhà đầu tư nên mua Bitcoin vào cuối tuần

Trong một cuộc phỏng vấn podcast độc quyền với Natalie Brunell, Ricardo Salinas Pliego, tỷ phú nổi tiếng người Mexico và người sáng lập Grupo Salinas, đã chia sẻ về danh mục đầu tư của mình và chia sẻ những hiểu biết sâu sắc hấp dẫn về hành trình của ông với Bitcoin.

Pliego, một nhân vật nổi bật trong thế giới kinh doanh, đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc có giá trị về danh mục đầu tư của mình trong podcast. Trong danh mục đầu tư có tính thanh khoản cao của mình, Salinas Pliego đã phân bổ nguồn lực của mình một cách chiến lược cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng bao gồm Bitcoin, Microstrategy, một số công ty khai thác, doanh nghiệp dầu mỏ và đầu tư vào khai thác vàng.

– Advertisement –

Pliego chia sẻ hành trình đầu tư Bitcoin của mình

Một trong những khía cạnh thú vị nhất trong hành trình đầu tư và danh mục đầu tư của tỷ phú Mexico là việc ông sớm tham gia vào Bitcoin. Pliego nhớ lại sức hấp dẫn ban đầu của mình đối với Bitcoin, khi nó vẫn còn ở giai đoạn sơ khai. Vào thời điểm đó, Bitcoin được định giá ở mức khiêm tốn 200 USD.

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn 15 ngày, giá trị của BTC đã tăng gần gấp đôi. Tuy nhiên, anh ấy đã đưa ra quyết định bán số cổ phần nắm giữ của mình khi BTC đạt 800 USD, một động thái mà sau này được chứng minh là một bước đi khôn ngoan.

Hành trình của Salinas Pliego với Bitcoin vẫn chưa kết thúc sau khi anh bán nó với giá 800 USD. Anh ấy tái tham gia thị trường và kiên nhẫn nắm giữ các khoản đầu tư BTC của mình.

Anh ấy đã giữ túi BTC của mình cho đến khi nó đạt đến đỉnh cao vào năm 2017 khi anh ấy bán số BTC nắm giữ của mình với giá khoảng 17.000 USD. Giao dịch này nổi bật là một trong những giao dịch sinh lợi và đúng lúc nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Nó cũng cho thấy sự tin tưởng dành cho Bitcoin của các tỷ phú và cựu chiến binh trong ngành.


Source link