Từ tháng 11 đến cuối năm 2023

Memecoin đã lùi bước vào năm 2023. Dogecoin (DOGE), memecoin ban đầu, chỉ tăng khoảng 8,5% kể từ tháng 1, trong khi Shiba Inu (SHIB) tăng khoảng 8,4%. 

Mặt khác, Bitcoin (BTC) đã tăng hơn 100%, trong khi Solana (SOL) đã tăng hơn 400% trong cùng khung thời gian. Tuy nhiên, các nhà phân tích dự đoán memecoin sẽ tăng tốc khi chúng ta bước vào giai đoạn cuối của năm.

Bất chấp thành tích mờ nhạt trong phần lớn thời gian của năm, DOGE đã chứng kiến ​​sự khởi sắc trong thời gian gần đây. Memecoin phổ biến đã tăng 5% trong biểu đồ hàng ngày và tăng 0,5% so với tuần trước.

Dự đoán giá Dogecoin (DOGE) vào cuối tháng 11 năm 2023

Theo công cụ học máy từ PricePridictions , DOGE có thể tiếp tục giao dịch ở mức khoảng 0,076 USD trong thời gian còn lại của tháng 11. Tuy nhiên, nền tảng này dự đoán tiền điện tử có chủ đề về chó sẽ giảm xuống còn khoảng 0,073 USD vào giữa tháng 12.

Theo dự đoán giá từ các nhà phân tích tại CoinCodex, Dogecoin (DOGE) có thể giảm xuống khoảng 0,0671 USD vào ngày 30 tháng 11 năm 2023. Việc giảm giá có nghĩa là giảm khoảng 11,8% so với mức giá hiện tại.

dự đoán doge

DOGE hiện phải đối mặt với mức kháng cự ở mức khoảng 0,078 USD. Nếu mã thông báo có thể vượt qua ngưỡng kháng cự trước mắt, nó có thể kiểm tra mức giá 0,0850 USD. Việc đạt mức giá 0,0850 USD sẽ thể hiện mức tăng trưởng khoảng 11,4% so với các cấp độ.

Một trong những dự đoán quan trọng nhất của người hâm mộ và người dùng Dogecoin (DOGE) là tính năng thanh toán sắp ra mắt trên X (trước đây gọi là Twitter). Đã có rất nhiều cuộc thảo luận về việc DOGE trở thành một phần của tính năng thanh toán mới của nền tảng truyền thông xã hội. 

Tuy nhiên, chúng tôi chưa có xác nhận từ X về vấn đề này. Hơn nữa, chúng tôi không có lịch trình dự kiến ​​cho sự ra mắt của tính năng này. Tuy nhiên, nếu DOGE là một phần trong tính năng thanh toán của X, nó có thể dẫn đến sự gia tăng áp dụng trên toàn cầu, dẫn đến giá của nó tăng đột biến.


Source link