Trader dự đoán mức tăng 2.230% cho một altcoin cùng bước nhảy vọt đối với ADA và FTM


Một chiến lược gia cho rằng một altcoin đang giao dịch âm thầm có thể lặp lại hành động giá vào giữa năm 2020 dẫn đến mức lợi nhuận khổng lồ.

Theo nhà phân tích Ali Martinez, blockchain quản lý chuỗi cung ứng VeChain (VET) có vẻ đã sẵn sàng breakout ngưỡng kháng cự tức thời tại 0,033 đô la.

Cụ thể, VET dường như đang lặp lại giai đoạn hợp nhất từ năm 2018 đến năm 2020 và breakout có thể đẩy altcoin này đến mục tiêu dài hạn là 0,7 đô la.

“VeChain, được ví như Ethereum bị lãng quên của Trung Quốc, dường như đang lặp lại giai đoạn hợp nhất mà chúng ta đã thấy trong năm 2018-2020! Nếu vậy, VET có thể vượt qua rào cản kháng cự 0,033 đô la trong vòng hai tuần tới. Tăng giá có thể đưa VET lên 0,077 đô la vào cuối tháng 1. Đó là mức tăng giá 150%!”.

Biểu đồ giá VET | Nguồn: Ali Martinez/X

Tại thời điểm viết bài, VET đang giao dịch với giá 0,028 đô la, cho thấy tiềm năng tăng khoảng 2.230% nếu đạt được mục tiêu dài hạn của nhà phân tích này.

Xem xét nền tảng hợp đồng thông minh Cardano, nhà phân tích lưu ý ADA có khả năng loại bỏ mức kháng cự chéo.

“ADA đang hình thành một tam giác giảm dần trên các khung thời gian thấp hơn. Đóng bền vững trên 0,638 đô la có thể kích hoạt breakout tăng giá, đẩy ADA lên tới 0,7 đô la. Tuy nhiên, hãy theo dõi chặt chẽ mức hỗ trợ 0,613 đô la. Bất kỳ suy yếu nào ở đây đều có thể làm giảm đà tăng của ADA”.

altcoin

Biểu đồ giá ADA | Nguồn: Ali Martinez/X

Tại thời điểm viết bài, ADA trị giá 0,57 đô la.

Đối với đối thủ Fantom (FTM) của Ethereum, trader này nói rằng nó hiện đang giao dịch ở mức kháng cự quan trọng và breakout có thể tạo ra mức tăng gần 50%.

“FTM đã chạm đến vùng kháng cự quan trọng. Hơn 1.430 địa chỉ nắm giữ 657,6 triệu FTM đã tích lũy với giá từ 0,44 đến 0,46 đô la. Để có bước nhảy vọt theo hướng tăng, FTM cần phải đột phá khu vực này một cách dứt khoát. Nếu thành công, chúng ta sẽ thấy giá tăng 45%, hướng tới 0,65 đô la”.

altcoin

Mô hình In/Out of the money around price  của FTM | Nguồn: Ali Martinez/X

Tại thời điểm viết bài, FTM đang giao dịch với giá 0,39 đô la.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter (X): https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

Đình Đình

Theo DailyhodlSource link