Token CyberConnect tăng vọt 34% sau khi được Binance Labs rót vốn


Mạng xã hội phi tập trung CyberConnect chứng kiến ​​giá trị token tăng vọt hơn 34% sau khi Binance Labs, chi nhánh đầu tư mạo hiểm 9 tỷ USD của nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, công bố đầu tư vào công ty.

Theo dữ liệu của CoinGecko, giá của mạng đã tăng lên tới 6,4 USD từ mức thấp 5,05 USD vào thứ Tư. Con số này vẫn còn kém xa mức cao nhất mọi thời đại là hơn 15 USD đạt được vào tháng trước.

Nguồn: TradingView

Bộ phận đầu tư đã công bố khoản đầu tư trong bài đăng trên X:

Chúng tôi đã thực hiện vòng đầu tư tiếp theo vào CyberConnect. Chúng tôi thấy tiềm năng của SocialFi trong việc đưa web3 trở thành xu hướng phổ biến.”

Là một trong những nhà đầu tư tích cực nhất trong lĩnh vực tiền điện tử, tài sản của Binance Labs đã tăng lên 9 tỷ USD từ mức 7,5 tỷ USD vào năm ngoái. Vào tháng 7, Binance đã đầu tư 15 triệu USD vào Xterio, một startup game web3.

Nền tảng tài chính xã hội là một trong những xu hướng mới nhất về tiền điện tử. Các dự án hàng đầu cho đến nay bao gồm FriendTech, PostTech và StarsArena.

Theo trang web của công ty, CyberConnect muốn cho phép “các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng xã hội” để “người dùng sở hữu danh tính, nội dung, kết nối và tương tác kỹ thuật số của họ”.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

Annie

Theo The BlockSource link