Thị trường tiền điện tử chứng kiến những chuyển động trái chiều khi Toncoin tăng và Axie Infinity giảm


© Reuters.

Trong hoạt động thị trường tiền điện tử gần đây, các loại tiền kỹ thuật số đã thể hiện sự pha trộn của các biến động. Toncoin (TON) tăng nhẹ lên 2,36 USD, trong khi các loại tiền điện tử khác như (AXS), Ankr (ANKR), Geegoopuzzle (GGP) và Threshold (T) chứng kiến sự sụt giảm giá giao dịch. Theo các bản cập nhật mới nhất:

  • Axie Infinity (AXS) giảm xuống còn 5,92 USD.- Ankr (ANKR) giảm xuống còn 0,0253 USD.- Geegoopuzzle (GGP) giảm xuống còn 1,55 USD.- Ngưỡng (T) giảm xuống còn 0,0230 USD.

Ngược lại, GateToken (GT) giữ vững vị trí của mình ở mức 4,26 đô la và NXM duy trì sự ổn định ở mức 57,03 đô la. SingularityNET (AGIX) giảm xuống còn 0,29 USD, trong khi CashBackPro (CBP) tăng lên 2,67 USD. Sourceless (STR) cũng tăng giá trị lên 0,0105 USD.

BITCOIN ADDITIONAL (@btca_en), ra mắt vào ngày 1 tháng 2, hiện có sẵn trên hai thị trường đang hoạt động với tổng nguồn cung là 1.299.197 đồng tiền và nguồn cung lưu hành là 12.418 đồng tiền. Giá cuối cùng được biết đến của nó là khoảng $ 37,392.

Hiệu suất gần đây của Toncoin đặc biệt đáng chú ý khi nó được ra mắt vào tháng Tám với @ton_blockchain Twitter chính thức và ton.org trang web để cập nhật và hiểu biết thị trường. Mặc dù thị trường giảm nhẹ trong những giờ qua, khối lượng giao dịch của nó vượt quá mong đợi với nguồn cung lưu hành khoảng tỷ đồng trong tổng số hơn một tỷ đồng.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.


Source link