Thêm “bệ phóng” cho các nhà sáng tạo nội dung phát triển


DNVN – OTA Network vừa ký kết hợp tác chiến lược với TUBRR, đánh dấu sự đồng hành giữa hai doanh nghiệp trong mục tiêu trở thành bệ phóng vững chắc cho sự phát triển của các nhà sáng tạo nội dung, đặc biệt là Gaming Creators.

Với việc ký kết hợp tác chiến lược cùng TUBRR ngày 21/10 vừa qua, OTA Network đã trở thành một trong những đối tác tiềm năng trong việc định hướng và mở rộng thị trường sáng tạo nội dung số tại Việt Nam.

Đại diện OTA Network và TUBRR tại lễ ký kết.

Thông qua hợp tác này, OTA Network và TUBRR hướng đến mục tiêu trở thành bệ phóng vững chắc cho sự phát triển của các nhà sáng tạo nội dung, đặc biệt là Gaming Creators (các nhà sáng tạo nội dung cho game) trong tương lai.

OTA Network được biết đến là đơn vị sở hữu cộng đồng Gaming Creators đông đảo và là đối tác chiến lược đầu tiên của Facebook Gaming tại Việt Nam. Trong hành trình hơn 5 năm phát triển, OTA Network liên tục tìm kiếm cơ hội kết nối với các đơn vị tiềm năng nhằm xây dựng nền móng vững chắc, vun đắp cho sự phát triển của thị trường thể thao điện tử trong nước và đào tạo ra các thế hệ Gaming Creator tiềm năng trong tương lai.


Phan MinhSource link