Tăng mạnh 3,35% Theo Investing.com


© Reuters

Investing.com – Giá hôm nay 20/10 ghi nhận vào thời điểm 11h30, tăng mạnh lên mức 29,282.25 tăng 3,35% so với hôm qua. Trong 10 đồng tiền điện tử vốn hóa lớn trên thị trường, có 9/10 đồng tiền tăng giá so với 24 giờ qua.

Nguồn: Investing.com

Thị trường tiền điện tử liệu sẽ đối mặt với một “mùa đông”?

Sáu quỹ ETF ether kỳ hạn được ra mắt ngày 2/10 chỉ thu hút được chưa đến 10 triệu USD trong tuần giao dịch đầu tiên, theo số liệu của CoinShares.

Tuần vừa qua chứng khiến 7,5 triệu USD dòng vốn rút khỏi các sản phẩm có liên quan tới đồng ethrt.

Trong giao dịch tiền số, các nhà đầu tư truyền thống thường chuộng các quỹ ETF vì chúng giúp hoạt động đầu tư tiền số trở nên dễ dàng hơn thông qua các sàn giao dịch chứng khoán bình thường mà không cần phải trực tiếp nắm giữ tiền số.

Trong tuần 2/10, lợi suất trái phiếu chính phủ của Mỹ tăng lên mức cao nhất trong hàng chục năm qua, trong khi giới đầu tư rút tiền khỏi các tài sản có độ rủi ro cao hơn trước khả năng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ giữ lãi suất ở mức cao trong thời gian lâu hơn.

Khối lượng giao dịch trong ngày đầu ra mắt của các quỹ ETF ether kỳ hạn nói trên ở dưới mức 2 triệu USD.

Hoạt động của các quỹ ETF tiền số đã chậm lại trong nhiều tháng qua. Ông Vetle Lunde, chuyên gia phân tích cấp cao của công ty nghiên cứu K33 Research, cho biết các quỹ ETF bitcoin trên toàn cầu đã ghi nhận khối lượng giao dịch giảm ròng 11.157 bitcoin trong khoảng thời gian từ ngày 1/8-3/10.


Source link