Sự kiện Stake v0.2 của Chainlink (LINK) đang đến gần, nó có tăng lên $20?


Giá Chainlink (LINK) đã giảm nhẹ kể từ mức cao hàng năm ở $16,60 vào ngày 11 tháng 11.

Mặc dù LINK dường như đã lấy lại được vị thế của mình vào ngày 14 tháng 11, nhưng nó vẫn chưa thể bắt đầu phục hồi. Liệu phe bò có tiếp quản và đẩy giá LINK lên $20 không?

Chainlink đột phá phạm vi dài hạn

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng tuần cho thấy giá LINK đã tăng mạnh trong tháng 10. Mức tăng được đẩy nhanh khi giá bứt phá lên trên vùng kháng cự ngang $9, tạo ra bốn nến tăng hàng tuần.

Trước khi xảy ra đột phá, vùng này đã tồn tại được 525 ngày. Mức tăng đạt đỉnh điểm với mức cao nhất là $16,60 vào tuần trước. Chỉ trong 28 ngày, giá LINK đã tăng 130%.

link-tang

Biểu đồ LINK/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Nhà phân tích CryptoBusy đã lưu ý sự đột phá lên trên phạm vi dài hạn này, nói rằng:

“Khi bạn thấy một đồng coin thoát khỏi phạm vi hợp nhất trong hơn một năm, hãy mong đợi một biến động lớn trong hành động giá của nó!”.

Crypto Cobrex tin rằng do các nguyên tắc cơ bản và tiện ích của mình, LINK sẽ hoạt động tốt hơn tất cả các tiền điện tử khác trong dài hạn. Anh so sánh chainlink với phiên bản phi tập trung của nền tảng AWS.

Cuối cùng, nhóm đã thông báo rằng Chainlink Stake v0.2 sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 11.

Dự đoán giá LINK – Khi nào sẽ tiếp tục tăng?

Các nhà phân tích kỹ thuật sử dụng lý thuyết Sóng Elliott để xác định các mô hình giá dài hạn và tâm lý nhà đầu tư, giúp họ xác định hướng của xu hướng.

Số lượng sóng từ khung thời gian hàng ngày cho thấy giá LINK đang ở sóng bốn của chuyển động đi lên gồm năm sóng. Sóng bốn là sóng điều chỉnh và một chuyển động đi lên khác sẽ xảy ra khi sóng này hoàn tất.

Nếu số lượng sóng chính xác, LINK sẽ hoàn thành sóng bốn gần mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382 ở $12,50 (màu trắng). Đáy tiềm năng có thể trùng với thời điểm ra mắt đặt cược Chainlink.

Mặc dù mục tiêu chính xác cho đỉnh sẽ rõ ràng hơn khi sóng bốn hoàn thành, nhưng mục tiêu sơ bộ là ở ngưỡng kháng cự dài hạn $19,50. Mục tiêu cao hơn 40% so với giá LINK hiện tại và cao hơn 55% so với mức hỗ trợ $12,50.

link-tang

Biểu đồ LINK/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán tăng giá này, việc không bật lên ở mức hỗ trợ $12,50 có thể dẫn đến việc giảm 30% xuống mức hỗ trợ Fib 0,618 ở $10.

Điều quan trọng cần lưu ý là điều này vẫn không làm mất hiệu lực số lượng sóng tăng giá. Số lượng sẽ bị vô hiệu nếu LINK giảm xuống dưới mức cao nhất của sóng 1 (màu đỏ) ở $8,45.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

SN_Nour

Theo BeincryptoSource link