Stars Arena đảm bảo nguồn lực bù đắp thiệt hại sau hack, thuê mũ trắng đánh giá bảo mật


Stars Arena, một dApp truyền thông xã hội gốc Avalanche, đã ứng phó với vụ hack gây thiệt hại 2,9 triệu USD gần đây bằng cách đảm bảo các nguồn lực cần thiết để bù đắp các tổn thất liên quan.

Nền tảng này cũng đã thuê một nhóm mũ trắng để tiến hành đánh giá bảo mật. Nhóm bao gồm các hacker có đạo đức và sẽ đánh giá nghiêm ngặt nền tảng để tìm các lỗ hổng.

Sau khi quá trình đánh giá bảo mật toàn diện được hoàn tất, nền tảng này đã cam kết kích hoạt lại hợp đồng thông minh của mình, và dường như động thái này sắp xảy ra, theo các nguồn nội bộ.

Phản hồi của nền tảng diễn ra sau hai vấn đề bảo mật gần đây: vụ hack nói trên vào ngày 7 tháng 10 và việc rút tiền trái phép 2.000 USD riêng lẻ vào ngày 5 tháng 10.

Kể từ khi ra mắt vào cuối tháng 9 và do những điểm tương đồng với nền tảng gốc Base Friend.tech, Stars Arena đã trở thành chủ đề thảo luận trong cộng đồng tiền điện tử. Các sự cố an ninh gần đây đã thu hút sự chú ý hơn nữa.

Công ty bảo mật blockchain Peckshield đã cung cấp thông tin chi tiết về vụ tấn công gần đây, phân loại nó là sự cố reentrancy. Trong một bản cập nhật liên quan, công ty bảo mật web3 SlowMist đã báo cáo hacker chuyển 50 AVAX từ số tiền đánh cắp đến một địa chỉ được liên kết với sàn giao dịch tiền điện tử FixFloat.

Sau vụ hack, dữ liệu từ DefiLlama cho thấy Tổng giá trị bị khóa (TVL) của Stars Arena giảm đáng kể, hiện chỉ còn 0,051 USD.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin 

Annie

Theo CryptoslateSource link