Sponge V2 Sẽ Là Meme Coin Bùng Nổ Tiếp Theo Khi Ra Mắt Cơ Chế Stake-to-Bridge


Meme coin vui nhộn và đầy độc đáo Sponge (SPONGE) đã từng “gây bão” trên thị trường tiền điện tử vào hồi tháng 5. Và giờ đây nó lại tiếp tục trở thành xu hướng được lan truyền và thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng các nhà đầu tư tiền điện tử với sự ra mắt của Sponge V2 – phiên bản phát triển tiếp theo của token Sponge, hứa hẹn mang lại tiềm năng kiếm tiền nhiều hơn nữa.

Thông qua cơ chế thiết lập Stake-to-Bridge sáng tạo, liên kết nó với hệ sinh thái SPONGE ban đầu, Sponge V2 (SPONGEV2) cung cấp các tính năng tiện ích hấp dẫn mới, đồng thời tận dụng tốt xu hướng meme coin đang lan truyền trở lại.

Sponge V2 Sẽ Là Meme Coin Bùng Nổ Tiếp Theo

Sự Trỗi Dậy Của SPONGE – Thông Tin Tổng Quan

Trước khi đi sâu vào chi tiết về đồng tiền điện tử SPONGEV2, chúng ta hãy xem nhanh hành trình ấn tượng của meme coin SPONGE từ thời điểm bắt đầu cho đến nay.

Token SPONGE ban đầu đã khởi đầu một năm 2023 đáng kinh ngạc, khi trở thành một trong những meme coin presale được nhắc đến nhiều nhất trong năm.

Sau màn ra mắt có phần “lén lút” trên Uniswap, SPONGE đã ghi nhận ​​mức tăng giá khổng lồ lên tới 340% chỉ trong vòng một tuần, khi sự cường điệu xung quanh token có chủ đề SpongeBob SquarePants bắt đầu tăng theo cấp số nhân.

Vốn hóa thị trường của đồng tiền điện tử meme này đã tăng vọt lên hơn 100 triệu đô la vào thời kỳ đỉnh cao, đạt khối lượng giao dịch hàng ngày tới hơn hàng triệu đô la trên các sàn giao dịch lớn như Gate.io và OKX. SPONGE đã được niêm yết trên các sàn này chỉ trong vòng vài tuần sau khi lên sàn Uniswap.

Sponge V2 Sẽ Là Meme Coin Bùng Nổ Tiếp Theo

Tuy nhiên, giống như hầu hết các meme coin khác, SPONGE đã trải qua một đợt giảm giá mạnh khi sự cường điệu ban đầu bắt đầu hạn nhiệt.

Tin tốt cho các nhà đầu tư là hệ sinh thái meme coin SPONGE đã cho thấy khả năng phục hồi đáng kể. Các dữ liệu của Etherscan.io cho thấy vẫn còn tới hơn 11.600 chủ sở hữu duy nhất tham gia vào hệ sinh thái của đồng coin này.

Ngoài ra, SPONGE vẫn nhận được sự ủng hộ to lớn của cộng đồng. Bằng chứng là tài khoản Twitter chính thức của SPONGE hiện vẫn đang có tới hơn 23.000 người tham gia.

Sự kiện ra mắt gần đây của giao thức đặt cược SPONGE cũng là một thời điểm quan trọng, tạo ra sự quan tâm mới đối với token này và khiến giá của nó tăng trở lại tới hơn 500%, chỉ tính riêng trong tháng 11.

Sponge V2 Hứa Hẹn Nhiều Tiện Ích Độc Đáo & Tích Hợp Sâu Với Hệ Sinh Thái SPONGE Gốc

Giờ đây, các nhà phát triển của SPONGE đang thực hiện bước tiếp theo trong quá trình phát triển token với việc ra mắt phiên bản cải tiến mới độc đáo SPONGEV2.

Phiên bản nâng cao này được xây dựng dựa trên sự thành công của token meme coin Sponge ban đầu, nhằm mục đích “hấp thụ độ ẩm” còn sót lại, đem lại các khoản lợi nhuận cực hấp dẫn cho các nhà đầu tư sớm.

SPONGEV2 hứa hẹn sẽ mang lại các tiện ích sử dụng độc đáo chưa từng có thông qua thiết lập “Stake-to-Bridge” sáng tạo liên kết token meme với hệ sinh thái V1.

Để sở hữu các token Sponge V2, nhà đầu tư phải mua chúng thông qua một tiện ích chuyên dụng trên trang web Sponge.vip, và các token đã mua sẽ được đặt cược (stake) tự động vào pool V2.

Sponge V2 Sẽ Là Meme Coin Bùng Nổ Tiếp Theo

Ngoài ra, những ai đã sở hữu và đặt cược token SPONGE hoàn toàn có thể rút chúng khỏi pool stake V1 và đặt cược lại chúng vào pool mới.

Bạn càng đặt cược nhiều token SPONGE thì bạn sẽ càng kiếm được nhiều token SPONGEV2.

Điều quan trọng là SPONGEV2 có thời gian đặt cược cố định là 4 năm, trong đó người đặt cược có thể tích lũy token bắt đầu với mức APY khổng lồ lên tới 40%.

Sau khi thời gian stake kết thúc, token SPONGEV2 sẽ có thể được yêu cầu nhận thông qua trang web chính thức của SPONGE.

Cơ chế Stake-to-Bridge mới này tạo ra mối quan hệ có lợi giữa token SPONGE cũ và mới – mang lại lợi ích cho những người nắm giữ trung thành, đồng thời truyền tính thanh khoản và động lực cho phiên bản cải tiến mới SPONGEV2.

Nguyên Tắc Cơ Bản Vững Chắc & Các Kế Hoạch Thú Vị  SPONGEV2 Đảm Bảo Cho Sự Tăng Trưởng Vượt Bậc

Sau khi tạo dựng được tên tuổi lớn vào đầu năm, hệ sinh thái SPONGE đang chuẩn bị cho một đợt tăng trưởng đột phá khác với sự ra mắt phiên bản nâng cấp SPONGEV2.

Mức tăng trưởng lên tới bốn chữ số gần đây của các meme coin coin đột phá như Memecoin (MEME) và Bonk (BONK) chứng tỏ cộng đồng tiền điện tử vẫn tiếp tục quan tâm đến những tài sản vốn tưởng chừng chỉ như một trò đùa này.

Và Sponge V2 có vẻ sẽ được hưởng lợi lớn từ mối quan tâm này, đồng thời tận dụng những ưu điểm tuyệt vời của hệ sinh thái token gốc.

Sponge V2 Sẽ Là Meme Coin Bùng Nổ Tiếp Theo

Ngoài ra, các nhà phát triển của Sponge V2 đã tiết lộ các kế hoạch đầy tham vọng về một trò chơi play-to-earn (chơi để kiếm tiền) độc đáo mới, cho phép các nhà đầu tư kiếm được nhiều token SPONGEV2 hơn thông qua các trải nghiệm chơi game hấp dẫn và giải trí.

Mọi thứ dường như đã được chuẩn bị sẵn để SPONGE trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Với việc đã được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử lớn và mức độ nhận diện thương hiệu rộng trước đây, cộng đồng Telegram của dự án Sponge ngày càng tin tưởng rằng SPONGEV2 có thể làm lu mờ người tiền nhiệm và tạo ra mức lợi nhuận còn lớn hơn cho các nhà đầu tư sớm.

Đối với những nhà đầu tư này, phần thưởng đặt cược và các tính năng P2E theo kế hoạch có thể mang lại lợi nhuận cực kỳ cao, khiến SPONGEV2 trở thành một token thú vị nên bổ sung ngay vào danh mục đầu tư trước khi bước sang năm 2024. 

Truy cập Presale SPONGEV2 ngay

Disclaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.


Source link