Shibarium đạt cột mốc 4 triệu giao dịch

Khi mạng tiếp tục được xây dựng, chuỗi khối 2 lớp hệ sinh thái Shiba Inu (SHIB) Shibarium đã vượt qua mốc 4 triệu giao dịch. Cùng với số lượng ví ngày càng tăng, sự phát triển cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng trong toàn ngành đối với mạng lưới.

Theo Shibariumscanexplorer , việc mở rộng mạng lưới đã dẫn đến số lượng giao dịch đạt mức cao nhất mọi thời đại, chính thức đạt 4.009.983 . Hơn nữa, những phát triển lớn hơn đã dẫn đến các cột mốc quan trọng cho mạng lưới. Sau đó, nó củng cố cả thành tựu của hệ sinh thái và thị trường tài sản kỹ thuật số tổng thể.

Shibarium đạt mức giao dịch cao nhất mọi thời đại

Trong suốt năm ngoái, Quân đội SHIB đã hồi hộp chờ đợi sự xuất hiện của Shibarium. Thật vậy, mạng này đã sẵn sàng trở thành nhân tố thay đổi cuộc chơi cho thị trường meme coin nói chung. Sau đó, vào tháng 8 năm nay, blockchain lớp 2 cuối cùng đã xuất hiện. Kể từ đó, nó đã tiếp tục phát triển và đạt được những cột mốc quan trọng.

Giờ đây, hệ sinh thái Shiba Inu (SHIB) đã chứng kiến ​​Shibarium vượt qua cột mốc 4 triệu giao dịch. Thật vậy, nó đã ở mức cao nhất mọi thời đại và trùng khớp với một loạt các con số ấn tượng cho mạng. Cụ thể, bao gồm các số liệu cho thấy sự quan tâm và đón nhận mạng ngày càng tăng kể từ khi nó xuất hiện.

Tính đến lần xuất bản này, Shibarium có tổng cộng 1.753.873 khối. Hơn nữa, nó đã giới thiệu 1.270.687 địa chỉ ví khổng lồ cho thấy việc áp dụng mạng. Ngược lại, hệ sinh thái Shiba Inu đã không ngừng phát triển về mặt tiện ích kể từ khi Shiabrium xuất hiện chỉ bốn tháng trước.

Ngoài ra, BONE, được sử dụng làm token gas trên Shibarium, đang giao dịch ở mức 0,635 USD theo CoinMarketCap . Giá chung giảm 2,11% trong 24 giờ qua, nhiều người hy vọng giá sẽ thay đổi trong tuần tới. Tuy nhiên, sự tăng trưởng của Shibarium cũng sẽ tác động tích cực đến giá của tài sản nói chung.


Source link