Shibarium đã có sẵn cho công chúng nhưng hãy cẩn trọng


Chuyên gia marketing chính thức của team nhà phát triển Shiba Inu được biết đến trên ứng dụng X (trước đây gọi là Twitter) với cái tên LucieSHIB đã có bài đăng nhắc nhở SHIB Army rằng Shibarium hiện đang hoạt động công khai.

Thông điệp của Lucie gửi tới cộng đồng trên Shibarium

Lucie đã mời tất cả các nhà phát triển và công ty bên thứ ba đang chờ đợi để bắt đầu xây dựng trên blockchain layer 2 này đến và bắt đầu sáng tạo. Lucie viết trong bài đăng của mình rằng 99% SHIB Army biết về sự kiện ra mắt Shibarium diễn ra gần đây. Tuy nhiên, Lucie tin rằng “một số người có vẻ bối rối”, nói thêm rằng “mọi người giờ đây có thể bắt tay vào hành trình xây dựng của mình tại đây”.

Lucie hoan nghênh tất cả những người đang có ý định bắt đầu xây dựng ứng dụng phi tập trung (dApp), hợp đồng thông minh, Metaverse… trên Shibarium, nói với họ rằng hiện tại không có gì cản trở:

“Nếu bạn muốn xây dựng, hãy tham gia!”

Tuy nhiên, cô cũng đưa ra cảnh báo rằng SHIB Army nên cẩn thận với đầy rẫy những kẻ lừa đảo và luôn tự nghiên cứu.

“Hãy cùng nhau tạo ra điều gì đó đáng kinh ngạc!”.

Shibarium tự hào vượt qua những cột mốc mới

Tuy mới được xây dựng và ra mắt, blockchain Shibarium đã đạt được những kết quả đáng kể, phá vỡ một số cột mốc ấn tượng trong vòng chưa đầy 2 tuần sau khi được khởi chạy lại kể từ thất bại do lượng truy cập quá lớn.

Theo Shibariumscan, thành tích đầu tiên là số lượng giao dịch trên Shibarium, tổng số hiện đã lên tới 1.283.219. Khi người dùng mới tiếp tục sử dụng giải pháp layer 2 này và liên kết ví của họ, số lượng người dùng đã đạt tới 1.118.908.

Cuối cùng, số lượng block được khai thác trên Shibarium cũng tăng trưởng mạnh mẽ trong vòng chưa đầy 2 tuần và hiện đạt tổng cộng nửa triệu block – 506.606. Thời gian trung bình để khai thác mỗi block mới tại thời điểm này là 5 giây.

“Đã đến lúc những người khác tỏa sáng trên Shibarium”

Trong một bài đăng khác, Lucie thừa nhận toàn bộ SHIB Army hiện đang chịu tổn thất tài chính do giá SHIB lại giảm. Nó đã tăng 4% kể từ thứ 2 nhưng hiện tại giảm khoảng 2% và đang giao dịch ở mức 0,00000759 đô la tại thời điểm viết bài.

Shibarium

Biểu đồ SHIB 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Tuy nhiên, Lucie tuyên bố toàn bộ team SHIB đang “nỗ lực hết sức để tăng thêm giá trị cho hệ sinh thái của chúng tôi”.

Cô nói rằng hiện tại Shibarium đã hoạt động, tất cả những ai muốn bắt đầu xây dựng trên đó đều được phép, trong khi team SHIB đang bận rộn tạo ra các dApp trên hệ sinh thái Shiba Inu.

“Đã đến lúc những người khác tỏa sáng trên Shibarium”, Lucie nhiệt tình tuyên bố.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

Minh Anh

Theo UTodaySource link