Shibarium của Shiba Inu thu hút lượng staking khổng lồ


Hệ sinh thái tiền điện tử ngày nay đang chứng kiện sự tăng trưởng không thống nhất nhưng các token trong hệ sinh thái Shiba Inu (SHIB) có xu hướng tăng giá đáng chú ý vào thời điểm này. Trong số các token hàng đầu của hệ sinh thái memecoin, Bone ShibaSwap (BONE), được quảng cáo là đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái Shibarium vì nó sẽ là token quản trị trên thực tế được công nhận trong giao thức ShibaSwap và nói rộng ra là thế giới Shiba Inu.

BONE đã tham gia vào sự cường điệu tổng thể mà Shibarium đang báo trước khi nhiều dự án cuối cùng sẽ đến với giao thức Ethereum-Layer 2 này, sau đó sẽ được niêm yết trên ShibaSwap, nơi nhu cầu về BONE nói chung sẽ được củng cố.

Shibarium của Shiba Inu thu hút lượng staking BONE khổng lồ

Nền tảng layer 2 Shibarium của Shiba Inu gia tăng đáng kể hoạt động staking, với hơn 26 triệu token BONE hiện được stake trên mạng. Các trình xác thực hàng đầu của nền tảng này bao gồm Unification, ShibArmy Asia và ShibArmy Africa,… đều tự hào có 100% thời gian hoạt động.

Staking có thể được hiểu là ủy quyền token cho các node xác thực, chịu trách nhiệm xác minh giao dịch và duy trì tính toàn vẹn của mạng. Trình xác thực rất quan trọng đối với sự ổn định, bảo mật của Shibarium và hiệu suất của họ được giám sát chặt chẽ. Trong giai đoạn đầu, để trở thành trình xác thực yêu cầu phải nộp đơn thủ công và đạt quy trình phỏng vấn để đảm bảo mạng được kiểm soát an toàn.

Sau đó, để chính thức trở thành trình xác thực trên Shibarium, các cá nhân cần staking BONE thông qua các hợp đồng trên mainnet Ethereum. Phần thưởng sau đó được phân phối theo tỷ lệ cho tất cả staker tại mọi điểm kiểm tra mạng.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là mặc dù hoạt động staking tăng đột biến nhưng giá BONE vẫn giảm gần 3% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ CoinGecko. Tính đến bản cập nhật mới nhất, giá BONE ở mức 0,931 đô la, với mức vốn hóa thị trường là 214,2 triệu đô la.

Shibarium đạt gần 1,5 triệu giao dịch

Shibarium, nền tảng blockchain của Shiba Inu, không chỉ chứng kiến ​​gia tăng đột biến hoạt động staking mà còn có các giao dịch tổng thể. Mạng đã ghi nhận gần 1,5 triệu tổng số giao dịch, với thời gian block trung bình là 5 giây. Ngoài ra, nền tảng này tự hào có hơn 1,1 triệu địa chỉ ví và số lượng giao dịch hàng ngày là 88.630. Những con số này cho thấy một mạng lưới mạnh mẽ và tích cực, củng cố hơn nữa tầm ảnh hưởng ngày càng tăng của Shibarium trong không gian tiền điện tử.

Mục tiêu tăng giá tiếp theo của BONE

Với sự nhất quán mà BONE đang phát triển, phe bò trong hệ sinh thái token quản trị ShibaSwap đang đặt mục tiêu của họ đến tầm cao mới là kháng cự khoảng 2 đô la.

bone

Biểu đồ BONE 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Điểm này rất có ý nghĩa vì nó đã chạm vào mức đó ít nhất hai lần kể từ tháng 1/2022 nhưng chưa bao giờ hình thành hỗ trợ bền vững tại đây. Sự kiện ra mắt Shibarium và những phản hồi tích cực kéo theo sự kiện này có thể là yếu tố thay đổi cuộc chơi lớn trong ngắn và trung hạn.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

Minh Anh

Theo AZCoin NewsSource link