Shiba Inu hợp tác với D3 Global, Chainlink ưu tiên mã hóa tài sản thế giới thực vào năm 2024, các nhà đầu tư tích lũy token Pullix


Trong một loạt các bước phát triển trong lĩnh vực tiền điện tử, Shiba Inu đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với D3 Global. Ngoài ra, Chainlink có kế hoạch ưu tiên mã hóa tài sản trong thế giới thực vào năm 2024.

Giữa những diễn biến này, xu hướng các nhà đầu tư tích lũy token trong đợt presale của Pullix ngày càng tăng. Sàn giao dịch TradFi cho đến nay đã có đợt presale đặc biệt sau khi vượt qua giai đoạn 2 trong vòng chưa đầy 10 ngày. Dưới đây chúng tôi sẽ thảo luận về tiện ích trong thế giới thực của từng mã thông báo và cách chúng có thể cách mạng hóa thế giới tốt đẹp hơn.

Shiba Inu (SHIB) ra mắt tên miền ‘.shib’

Shiba Inu (SHIB) gần đây đã thông báo hợp tác với startup tên miền D3 Global. Sự hợp tác này tập trung vào việc có được tên miền cấp cao nhất (TLD), ‘.shib.’

SHIB chỉ ra rằng việc có tên miền ‘.shib’ sẽ mang lại cho nó một địa chỉ trực tuyến riêng biệt và dễ nhận dạng. Điều này tương tự như cách các tổ chức khác có “.org” hoặc “.com” ở cuối địa chỉ web của họ. Shiba Inu cam kết tạo ra một không gian kỹ thuật số độc đáo bằng cách theo đuổi TLD.

Bước này nhằm đơn giản hóa cách mọi người tương tác với hệ sinh thái kỹ thuật số Shiba Inu. Thật không may, tin tức này đã không thể châm ngòi cho đợt tăng giá của đồng Shiba Inu. Tuy nhiên, Shiba Inu vẫn có mức tăng 9,5% và 18,3% trên biểu đồ giá 7 ngày và 30 ngày.

Chainlink (LINK) tập trung vào mã hóa tài sản thế giới thực vào năm 2024

Chainlink (LINK) đã đặt ra các mục tiêu chính cho năm 2024 trong báo cáo quý 4 năm 2023. Chúng bao gồm việc ra mắt Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP), giới thiệu giải pháp dữ liệu mới và giới thiệu các tính năng bổ sung dành cho nhà phát triển trên blockchain của nó.

Chainlink đang tập trung nỗ lực vào các dự án tìm cách thể hiện kỹ thuật số Tài sản trong thế giới thực (RWA) trên blockchain. Điều này sẽ làm tăng tính thanh khoản và khả năng tiếp cận của những tài sản này với người dùng. Trong khi đó, một chuyên gia về tiền điện tử có tên @Mangyek0 trên X lại lạc quan về giá của Chainlink.

Họ dự đoán giá LINK sẽ tăng từ 9% đến 13%, với khả năng vượt quá mức 15,5 USD. Đồng Chainlink hiện đang giao dịch trong khoảng từ 13,73 USD đến 15,46 USD. Người tiêu dùng có thể mua những altcoin nào khác ngoài Chainlink? Bây giờ chúng ta hãy thảo luận về Pullix.

Tại sao các nhà đầu tư lại đổ xô mua Token Pullix (PLX)?

Trong không gian DeFi, một ICO blockchain mới có tên Pullix (PLX) đang tiếp tục thu hút sự chú ý của công chúng. Sàn giao dịch TradFi đã kết hợp các yếu tố tốt nhất của đặc điểm tài chính tập trung và phi tập trung vào một nền tảng. Sự kết hợp này cho phép người dùng giao dịch thị trường tài chính và tài sản tiền điện tử trên cùng một nền tảng, giúp dễ dàng truy cập cả hai thị trường ở một nơi.

Một tính năng độc đáo khác của Pullix là DeFi swap, bạn có thể giao dịch ở mức giá thấp và xử lý nhanh chóng trên nền tảng này, giúp giao dịch diễn ra nhanh chóng. Nhưng đó không phải là tất cả những ưu đãi của Pullix. Bằng nhiều cách khác nhau, giá trị PLX của sàn giao dịch Pullix được nâng cao.

Khoảng 10% đến 30% thu nhập của nền tảng được sử dụng để mua lại PLX ERC20, giúp duy trì vị thế kinh doanh ổn định này. Một chiến lược hữu ích khác là đốt token để số lượng lưu hành của chúng giảm xuống trong khi chúng được hưởng giá trị và tỷ lệ khan hiếm tăng dần.

Nhờ những tính năng độc đáo của nó, Pullix đang dần trở thành một ICO blockchain có giá trị hơn. Mã thông báo PLX hiện đang ở giai đoạn presale thứ ba với mức giá được đặt ở mức 0,044 USD. Đây là giai đoạn để các nhà đầu tư chuyên nghiệp dự trữ token trước khi nó chính thức ra mắt vào tháng 1 năm 2024.

Phần kết luận

Mặc dù sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể nhưng Shiba Inu và Chainlink không phải là những nền tảng có kế hoạch lớn trong những tháng tới. Pullix sẽ ra mắt altcoin PLX vào tháng 1 năm 2024. Điều này giải thích sự tích lũy lớn của các nhà đầu tư muốn hưởng lợi từ việc tăng giá sau khi ra mắt.

Để biết thêm thông tin về presale của Pullix, hãy xem các liên kết bên dưới:

Ghé thăm Pullix

Tham gia cộng đồng Pullix

Mô tả Meta: Xem các sự kiện mới nhất trong hệ sinh thái Shiba Inu, Chainlink và Pullix.

Disclaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.Source link