SEC không thể tìm được chuyên gia về tiền điện tử để đảm nhận công việc

SEC muốn một lệnh cấm tạm thời đối với Binance và các chi nhánh liên quan

Theo tài liệu được tìm thấy, SEC đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực tiền điện tử. Đây là lý do tại sao.

Biên tập viên tiền điện tử Jeff Roberts đã phát hiện ra một tài liệu nêu bật những thách thức mà Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đang phải đối mặt trong nỗ lực tuyển dụng các chuyên gia trong ngành tiền điện tử.

Theo tài liệu, SEC đang nỗ lực tuyển dụng các chuyên gia về tài sản tiền điện tử, điều mà họ coi là quan trọng để tăng cường khả năng điều tra các vấn đề mới và mới nổi trên thị trường tài sản tiền điện tử. 

Điều thú vị là tài liệu cũng tiết lộ rằng nhiều ứng viên đủ điều kiện nhưng họ lại nắm giữ tài sản tiền điện tử. Theo Văn phòng Luật sư Đạo đức, điều này cấm họ giải quyết một số vấn đề nhất định liên quan đến tài sản tiền điện tử.

Lệnh cấm này được cho là đã gây tổn hại cho việc tuyển dụng vì các ứng viên thường miễn cưỡng bán tài sản tiền điện tử để làm việc cho SEC.

Roberts cho rằng sẽ hợp lý hơn nếu cho phép nhân viên nắm giữ một lượng tiền điện tử hợp lý, lập luận rằng điều này có thể giúp họ làm việc tốt hơn. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ SEC sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào trong tương lai.

Chủ tịch SEC nói gì về ngày kỷ niệm 15 năm của white paper Bitcoin?


Source link