SCE đồng hành cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa trên hành trình chuyển đổi số


DNVN – Với mục tiêu đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp trên con đường chuyển đổi số thông qua kết nối tinh hoa tri thức với các doanh nghiệp, tổ chức, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội (SCE) phối hợp với Công ty Cổ phần Topcare Việt Nam xây dựng bộ bài giảng trực tuyến về lĩnh vực chuyển đổi số năm 2023 dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Chủ động tham khảo nội dung bài giảng trực tuyến (ảnh minh họa).

Trong làn sóng của kỷ nguyên kinh tế số, doanh nghiệp có thể thu thập kiến thức, kỹ năng số thông qua nền tảng kỹ thuật số. Bộ bài giảng trực tuyến của Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội là một trong những hành trang hữu ích giúp doanh nghiệp chủ động trong quá trình chuyển đổi số, thúc đẩy đổi mới mô hình kinh doanh và mang lại lợi ích lớn cho các doanh nghiệp.

Chương trình học được thiết kế khoa học, sinh động gồm các bài giảng với nội dung thiết thực, phong phú, đa dạng, tập trung vào một số vấn đề chính về chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa như: Bài học của những doanh nghiệp không chuyển đổi số; Những trở ngại khi doanh nghiệp chuyển đổi số; Mức độ sẵn sàng chuyển đổi số của doanh nghiệp Việt Nam; Chuẩn bị tư duy, nhân lực, quy trình, cơ sở vật chất cho chuyển đổi số; Thực chiến chuyển đổi số trong bán hàng, quản lý công việc và quản lý nhân sự.

Mỗi vấn đề được cụ thể hóa bằng nhiều video bài giảng sinh động giúp các doanh nghiệp dễ tiếp cận và ghi nhớ nội dung.

Kết thúc chương trình sẽ có bộ 20 câu hỏi giúp hệ thống hóa, củng cố lại những kiến thức đã được tiếp nhận.

Chương trình học được đóng gói hoàn toàn miễn phí và có thể tham khảo mọi lúc mọi nơi. Mỗi cá nhân trong tập thể từ nhà quản lý đến hệ thống nhân sự cần tiếp thu những tri thức hữu ích này để hiểu và chung sức xây dựng, vận hành doanh nghiệp trong thời đại số.

Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên hành trình chuyển đổi số vì một tương lai kinh tế số phát triển.

Link tham khảo bộ bài giảng: Tại đây


Thu ThủySource link