Santander giới thiệu giao dịch Bitcoin và Ether tại Thụy Sĩ Theo Investing.com


© Reuters.

Santander Private Banking International đã ra mắt dịch vụ giao dịch và Ether, nhắm mục tiêu đến các cá nhân có giá trị ròng cao có tài khoản ở Thụy Sĩ. Các dịch vụ tiền điện tử mới của ngân hàng, được tiết lộ thông qua rò rỉ tài liệu nội bộ ngày hôm nay, được quản lý bởi các nhà quản lý quan hệ khách hàng và đi kèm với giải pháp lưu ký an toàn để quản lý khóa riêng.

Động thái của Santander diễn ra vào thời điểm thị trường tiền điện tử đang trải qua một đợt tăng mạnh, với giá Bitcoin và lần lượt tăng lên 37.273,87 USD và 2.031,11 USD. Sự gia tăng này được cho là do sự chú ý cao độ của SEC đối với các ETF Bitcoin giao ngay và tiếng vang xung quanh ETF Ethereum giao ngay được đề xuất của BlackRock.

Ngoài các hoạt động tại Thụy Sĩ, Santander đã củng cố vị trí của mình trong không gian tài sản kỹ thuật số bằng cách đăng ký với cơ quan quản lý Pháp với tư cách là người giám sát tiền điện tử. Bước đi chiến lược này phù hợp với cam kết của ngân hàng trong việc nắm bắt các công nghệ hiện đại trong khi vẫn đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn quy định.

Trong khi đó, tại Đức, Commerzbank đã bảo đảm giấy phép lưu ký tiền điện tử, cho phép nó bảo vệ tài sản kỹ thuật số và khám phá các dịch vụ mới phù hợp với tiến bộ công nghệ.

Jörg Oliveri del Castillo-Schulz, COO của Commerzbank, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tích hợp các công nghệ tiên tiến trong khuôn khổ pháp lý. Sáng kiến của Santander được thiết lập để hưởng lợi từ môi trường pháp lý mạnh mẽ của Thụy Sĩ do FINMA giám sát.

Việc mở rộng sang giao dịch tài sản kỹ thuật số của các tổ chức tài chính truyền thống cho thấy sự chấp nhận ngày càng tăng đối với tiền điện tử như một phần của các dịch vụ tài chính chính thống.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.


Source link