RocketFuel tích hợp thanh toán Ripple để thúc đẩy các giao dịch FIAT toàn cầu Theo Investing.com


© Reuters.

Hôm nay, RocketFuel Inc., nhà cung cấp các giải pháp thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng ACH, , Stablecoin và các loại tiền điện tử khác, đã công bố quan hệ đối tác với . Là một phần của liên minh, Ripple Payments sẽ được tích hợp vào các sản phẩm của RocketFuel để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng về thanh toán FIAT nhanh hơn và giá cả phải chăng hơn trên toàn thế giới.

Các dịch vụ chính của công ty, bao gồm RocketFuel Pay-In Commerce, RocketFuel Mass Pay-Out và RocketFuel Cross border B2B, sẽ sử dụng Ripple Payments. Pay-In Commerce cho phép người bán chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử và ACH cả tại cửa hàng và trực tuyến. Mass Pay-Out đơn giản hóa quá trình thanh toán cho nhiều khách hàng trên toàn cầu bằng tiền điện tử hoặc chuyển khoản ngân hàng. B2B xuyên biên giới hỗ trợ các doanh nghiệp gửi một khoản tiền lớn qua biên giới bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và Stablecoin.

Peter Jensen, Giám đốc điều hành của RocketFuel, sẽ thảo luận về những tiến bộ này tại sự kiện Ripple Swell ở Dubai vào ngày 8-9 tháng 11. Jensen tin rằng công nghệ blockchain và tiền điện tử có thể cải thiện đáng kể việc chuyển tiền xuyên biên giới. Bằng cách tận dụng các giải pháp thanh toán sáng tạo của Ripple, RocketFuel nhằm mục đích chuyển đổi các giao dịch kinh doanh bằng cách cung cấp trải nghiệm thanh toán vượt trội, nhanh hơn và tiết kiệm hơn.

Brendan Berry, Trưởng phòng Sản phẩm Thanh toán của Ripple, nhấn mạnh tầm nhìn chung với RocketFuel để cách mạng hóa việc trao đổi giá trị toàn cầu bằng cách sử dụng Bitcoin, các loại tiền điện tử khác và công nghệ blockchain.

Sự thành công của các sản phẩm của RocketFuel phụ thuộc vào sự chấp nhận của thị trường và cạnh tranh từ các sản phẩm hiện có hoặc mới. Hoạt động của công ty và thành công trong tương lai cũng phải tuân theo các quy định hiện tại và tương lai của chính phủ.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.


Source link