Robinhood niêm yết XRP vào quý 1 năm 2024?

1 USD cho XRP liệu có khả thi?

Có rất nhiều suy đoán rằng nền tảng giao dịch hàng đầu Robinhood có thể niêm yết mã thông báo gốc XRP của Ripple vào quý 1 năm 2024. Cộng đồng XRP đang gây xôn xao trên mạng xã hội với khả năng niêm yết trên Robinhood vào năm tới. 

Những tin đồn đã tạo ra những làn sóng trong lĩnh vực tiền điện tử vì việc niêm yết sẽ rất lớn nếu đúng. Robinhood tự hào có cơ sở người dùng gần 23 triệu người dùng đang hoạt động và danh sách XRP sẽ mở ra một dòng tiền đổ vào altcoin.

Dòng vốn lớn có thể làm tăng giá token gốc của Ripple vì việc mua tiền điện tử sẽ trở nên dễ dàng hơn. Mã thông báo gốc của Ripple hiện đang dao động quanh mốc 0,59 USD sau khi tăng gần 13% sau 30 ngày.

Robinhood chưa đưa ra xác nhận chính thức về việc niêm yết XRP trên nền tảng của mình. Những suy đoán xuất phát từ những tin đồn trên mạng xã hội về khả năng tham gia. Sàn giao dịch hàng đầu chưa cung cấp bất kỳ chi tiết nào về danh sách. Vì vậy, những tin đồn trên mạng xã hội nên được coi nhẹ vì không có điều nào trong số này được xác nhận.

Không có gì đảm bảo rằng Robinhood sẽ niêm yết XRP vào quý 1 năm 2024 hoặc bất kỳ thời điểm nào khác cho vấn đề đó. Bạn nên chờ tuyên bố chính thức từ Robinhood về việc có thể niêm yết altcoin này.

Tin đồn cũng đang lan truyền trên mạng xã hội rằng Robinhood cũng sẽ niêm yết token hệ sinh thái Bone của Shiba Inu. 

Vào thời điểm viết bài, token gốc của Ripple đang giao dịch ở mức 0,59 USD và giảm gần 4% trong giao dịch 24 giờ trong ngày. Altcoin này cũng giảm gần 83% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3,40 USD đạt được vào tháng 1 năm 2018.Source link