Robinhood mang Shiba Inu và các loại tiền điện tử khác đến Nevada

– Advertisement –

Robinhood mang Shiba Inu và các loại tiền điện tử khác đến Nevada

Sàn giao dịch tiền điện tử Robinhood có trụ sở tại California đã mở rộng các dịch vụ của họ đến Nevada. Trong số các token được Robinhood mang đến giao dịch ở Nevada có Shiba Inu (SHIB) và một số altcoin khác.

Robinhood thông báo trên X (trước đây là Twitter) về sự phát triển này.

– Advertisement –

Theo thông báo chính thức, các nhà đầu tư ở Nevada hiện có thể giao dịch và mua SHIB trên Robinhood mà không phải trả bất kỳ khoản phí hoặc hoa hồng nào. 

Robinhood chỉ niêm yết các token được chính quyền Hoa Kỳ phê duyệt vì các quy tắc ở mỗi tiểu bang là khác nhau. Hiện tại, chỉ có 15 tiền điện tử có sẵn trên sàn giao dịch tiền điện tử của Robinhood, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Dogecoin, Shiba Inu, v.v.

Hơn nữa, Robinhood cung cấp dữ liệu thị trường theo thời gian thực cho các token bổ sung như XRP, Cardano, Solana và Binance Coin (BNB), nhưng không cung cấp dịch vụ giao dịch.

Việc mở rộng sang Nevada của Robinhood có giúp ích cho giá của Shiba Inu không?

Robinhood là một trong những nền tảng giao dịch tiền số phổ biến nhất ở Mỹ, với bản mở rộng mới nhất, nhiều người sẽ có quyền truy cập vào SHIB hơn. Do đó, động thái của Nevada có thể dẫn đến sự gia tăng các nhà đầu tư mới cho SHIB.

Hơn nữa, như nhà phát triển chính Shytoshi Kusama đã nói “SHIB cần tăng nhu cầu, tăng khả năng sử dụng để làm tăng giá trị”. Việc có nhiều cơ hội hơn để mọi người mua token sẽ làm tăng khả năng tăng giá hơn. Do đó, theo nhà phát triển, về dài hạn thị trường có thể sẽ sớm thấy số lượng nhà đầu tư SHIB mới tăng lên.

Ngoài ra, có khả năng cao là chúng ta sẽ chứng kiến ​​​​một đợt tăng giá của thị trường tiền điện tử vào đầu năm 2024. Nếu đúng như vậy, việc có nhiều người hơn có tùy chọn mua tiền điện tử có thể làm tăng thêm dòng vốn vào.

Xem thêm: Shiba Inu: Khi nào SHIB sẽ đạt 0,50 USD?Source link