Robert Kiyosaki nói hãy chuẩn bị cho siêu lạm phát

Robert Kiyosaki

Tác giả Rich Dad Poor Dad Robert Kiyosaki đã kêu gọi các nhà đầu tư chuẩn bị cho siêu lạm phát, nhấn mạnh rằng bitcoin là “sự bảo vệ tốt nhất cho bạn”. 

Tác giả của Rich Dad Poor Dad, Robert Kiyosaki, đang khuyên các nhà đầu tư chuẩn bị cho siêu lạm phát, nhấn mạnh rằng ông coi bitcoin là biện pháp bảo vệ tốt nhất. 

Trong một bài đăng trên nền tảng mạng xã hội X vào Chủ nhật, Kiyosaki chia sẻ rằng ông “ở Đức để kỷ niệm 100 năm kể từ năm 1923, cơn siêu lạm phát đã đưa Adolf Hitler lên nắm quyền”.

Ông nói thêm: “Có phải chúng ta cũng sắp ăn mừng siêu lạm phát không? Tôi hy vọng là không. Tuy nhiên, các nhà lãnh đạo chính phủ của chúng ta là những người bất tài nhất từ ​​trước đến nay”.

Tác giả nổi tiếng tiếp tục khuyến nghị: “Hãy nghiên cứu và chuẩn bị về tình trạng siêu lạm phát của Đức và Zimbabwe”. Lưu ý rằng “Thực phẩm sẽ luôn có giá trị như súng, vàng và bạc”, ông nhấn mạnh:

Tuy nhiên, tôi tin rằng bitcoin là sự bảo vệ tốt nhất cho bạn vì bitcoin là tiền của mọi người, điều đó có nghĩa là mọi người kiểm soát giá trị của bitcoin chứ không phải những người lãnh đạo của chúng tôi.

Đây không phải là lần đầu tiên tác giả nổi tiếng cảnh báo về siêu lạm phát. Vào tháng 9, ông giải thích trên X: “Nhiều người nghĩ siêu lạm phát có nghĩa là giá cả đang tăng lên. Nó có nghĩa hoàn toàn ngược lại. Siêu lạm phát có nghĩa là sức mua tiền của bạn đang tăng lên. Đừng là kẻ thua cuộc. Mua vàng, bạc và bitcoin và trở thành người chiến thắng chứ không phải kẻ thua cuộc.”

Robert Kiyosaki đưa ra mức giá khủng cho Bitcoin


Source link