Robert Kiyosaki chia sẻ chiến lược đầu tư của mình

– Advertisement –

Robert Kiyosaki

Tác giả Rich Dad Poor Dad Robert Kiyosaki đã tiết lộ chiến lược đầu tư của mình, nhấn mạnh sự khác biệt của ông với phương pháp đầu tư được Giám đốc điều hành Berkshire Hathaway Warren Buffett áp dụng.

Rich Dad Poor Dad là cuốn sách được xuất bản năm 1997 bởi Kiyosaki và Sharon Lechter. Nó đã nằm trong Danh sách bán chạy nhất của New York Times trong hơn sáu năm. Hơn 32 triệu bản sách đã được bán bằng hơn 51 ngôn ngữ trên 109 quốc gia.

– Advertisement –

Kiyosaki viết trên nền tảng mạng xã hội X:

Thay vì giả vờ là Warren Buffett đang tìm đáy, tôi là một nhà đầu tư bình thường đang ‘tích lũy’ tài sản mà tôi muốn trong dài hạn. Tôi đã tích lũy vàng, bạc, bitcoin và bất động sản trong nhiều năm.

“Bạn có thể trở nên giàu có bằng cách trở thành một nhà đầu tư trung bình, sử dụng phương pháp DCA để làm giàu. Hãy cẩn thận,” ông nói thêm

Kiyosaki đã khuyến nghị các nhà đầu tư mua vàng, bạc và bitcoin từ khá lâu. Tuần trước, ông cho biết giá BTC đang hướng tới mức 135.000 USD trong khi vàng sẽ sớm vượt qua mức 2.100 USD và sau đó tăng vọt.

 Ngoài ra, ông cho biết bạc sẽ tăng từ 23 USD lên 68 USD/ounce.

Trở lại vào tháng 8, ông tuyên bố rằng nếu khủng hoảng kinh tế toàn cầu xảy ra, giá bitcoin sẽ tăng lên 1 triệu USD , vàng đạt 75.000 USD và bạc tăng lên 60.000 USD

Vào tháng 2, ông nói rằng giá BTC dự kiến ​​sẽ đạt 500.000 USD vào năm 2025 , trong khi vàng được dự đoán sẽ tăng lên 5.000 USD và bạc được dự đoán sẽ đạt 500 USD trong cùng khung thời gian.

Không giống như Kiyosaki, Buffett không phải là người hâm mộ bitcoin. Nhà tiên tri xứ Omaha nói rằng tiền điện tử “có lẽ là thuốc diệt chuột”. Ông cho biết vào tháng 4 rằng BTC là một token cờ bạc không có bất kỳ giá trị nội tại nào. 

Robert Kiyosaki đưa ra mức giá khủng cho Bitcoin


Source link