Ripple (XRP) tăng 10% để dẫn đầu thị trường tiền điện tử Theo Investing.com(XRP), tiền điện tử lớn thứ tư, đã dẫn đầu thị trường tiền điện tử với mức tăng đáng chú ý 10% trong 24 giờ, nhắm mục tiêu giá trị 0,7 đô la. Sự tăng trưởng ấn tượng này đã vượt xa nhiều loại tiền điện tử khác, bao gồm cả , vẫn đứng yên ở mức khoảng 35 nghìn đô la mặc dù mức tăng hàng tuần khiêm tốn 2%. Do hiệu suất hàng ngày không đổi của Bitcoin, sự thống trị thị trường của nó đã giảm xuống dưới 50%, gây ra sự gia tăng của các altcoin.

Trong số các altcoin, KCS của NEO và KuCoin đã đạt được lợi nhuận đáng kể, với NEO tăng 14% và KCS tăng 11%. Ngược lại, (SOL) đang tạm dừng đà tăng, trong khi EGLD đã giảm 8% hàng ngày mặc dù giữ mức tăng gần 50% hàng tuần.

Sự gia tăng của XRP được cho là do sự quan tâm thể chế leo thang và sự chấp thuận mới của Ripple để hoạt động tại Georgia và Dubai. Ngoài ra, sự tích lũy XRP của ‘cá voi’, hoặc những người nắm giữ lớn, được cho là đã tác động tích cực đến giá của nó. Theo Santiment, một nền tảng phân tích tiền điện tử, các ví nắm giữ từ 100.000 đến 1 tỷ XRP đã đạt mức cao nhất vào năm 2023.

Mặc dù có một số biến động, XRP đã đạt được mức cao nhất trong ba tháng khi nó tăng 23% so với Bitcoin vào tuần trước, nhấn mạnh tiềm năng của nó trong thị trường tiền điện tử cạnh tranh.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.


Source link