Ripple sắp công bố IPO và giải pháp dàn xếp với SEC?


Khi Ripple chuẩn bị ăn mừng chiến thắng pháp lý gần đây của mình trước cơ quan quản lý Hoa Kỳ, đã có rất nhiều suy đoán xoay quanh khả năng công ty đưa ra những thông báo mang tính đột phá cho cộng đồng những người đam mê XRP.

Điều thú vị là một giám đốc điều hành của Ripple đã xác nhận suy đoán của cộng đồng trong một cuộc trao đổi trên X (Twitter) gần đây.

Trong một tweet, XRPP, một nhân vật đáng chú ý trong cộng đồng, đã đưa ra một loạt dự báo lạc quan cho bữa tiệc cộng đồng Ripple/XRP.

Người có ảnh hưởng bày tỏ rằng Ripple có thể công bố giải pháp cho tranh chấp pháp lý đang diễn ra của họ với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Ông cũng dự đoán Ripple sẽ tiết lộ kế hoạch chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO). Hơn nữa, người có ảnh hưởng này dự đoán XRP sẽ phá vỡ kỷ lục giá mọi thời đại là 3,84 USD trong lễ kỷ niệm.

Tuy nhiên, dòng tweet của XRPP không dừng lại ở những dự đoán tài chính. Ông đã hình dung ra một kịch bản trong đó Chủ tịch SEC Gary Gensler sẽ bị diễu hành “khoả thân” công khai qua đám đông. Và dự đoán thứ năm xoay quanh XRPP.

Để đáp lại những triển vọng lạc quan, Giám đốc Công nghệ của Ripple, David Schwartz, đã xác nhận rằng hai trong số các kịch bản sẽ thành hiện thực. “Chỉ có hai trong số những điều đó sẽ xảy ra,” CTO nhận xét.

Vì XRP giao dịch ở mức 0,4985 USD nên rất khó có khả năng tài sản kỹ thuật số này sẽ tăng 670% lên 3,84 USD trước lễ kỷ niệm diễn ra sau ba tuần nữa. Chẳng hạn, XRP chỉ tăng được khoảng 90% sau chiến thắng về mặt pháp lý.

Ngoài ra, kịch bản về chủ tịch SEC tại bữa tiệc cũng khó có thể xảy ra như người có ảnh hưởng đã đề xuất. Việc thực hiện hai trong số hai kịch bản đó khiến XRP có ba lựa chọn. Nói cách khác, Ripple có thể sẽ công bố một thỏa thuận giải quyết với SEC hoặc kế hoạch IPO trong bữa tiệc sắp diễn ra tại Thành phố New York.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

Annie

Theo CoineditionSource link