Ripple mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu, SEC giảm phí chống lại các giám đốc điều hành Theo Investing.com, nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp blockchain doanh nghiệp cho thanh toán, được thiết lập để mở rộng dấu ấn toàn cầu của mình. Công ty gần đây đã bảo đảm giấy phép chuyển tiền từ các khu vực pháp lý khác nhau của Hoa Kỳ và Cơ quan Tiền tệ Singapore, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của họ ở các khu vực này. Thông tin này đã được tiết lộ trong hội nghị Well bởi Emy Yoshikawa, Phó chủ tịch của Ripple.

Mạng lưới thanh toán quốc tế của công ty hiện cho phép khách hàng truy cập phạm vi thanh toán toàn cầu gần như hoàn chỉnh tại hơn 70 thị trường. Là một phần trong chiến lược mở rộng của họ, Ripple cũng đã hợp tác với sàn giao dịch phi tập trung của XRP Ledger để mở rộng các tùy chọn thanh khoản toàn cầu.

Ngoài việc mở rộng phạm vi địa lý của mình, Ripple đang tinh chỉnh công nghệ thanh toán của mình để làm cho việc chuyển giao giá trị liền mạch như luồng thông tin. Giải pháp Ripple Payments sắp tới nhằm mục đích cung cấp một giải pháp toàn diện cho các tổ chức tài chính (FI) và các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại hơn 70 thị trường thanh toán.

Onafriq, một nền tảng kỹ thuật số tập trung vào sự tăng trưởng của châu Phi, có kế hoạch tận dụng Ripple Payments để tạo ra ba hành lang thanh toán mới sẽ kết nối châu Phi trên toàn cầu.

Trong những phát triển khác liên quan đến công ty, Ripple đã thành công trong vụ kiện đang diễn ra do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đệ trình. Kháng cáo của SEC đã bị từ chối và các cáo buộc chống lại các giám đốc điều hành Brad Garlinghouse và Chris Larsen đã được bãi bỏ. Chiến thắng pháp lý này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Ripple khi nó tiếp tục mở rộng hoạt động trên toàn cầu.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.


Source link