Ripple mở rộng dịch vụ tiền điện tử với việc mua lại Fortress Trust

Ripple công bố thành lập quỹ 250 triệu USD để hỗ trợ NFT

Công ty thanh toán chuỗi khối Ripple đang mở rộng dấu ấn dịch vụ tiền điện tử của mình với việc mua lại công ty ủy thác Fortress Trust có trụ sở tại Nevada. Việc mua này củng cố chỗ đứng pháp lý của Ripple trong thị trường tiền điện tử Hoa Kỳ.

Fortress Trust cung cấp dịch vụ lưu ký, giao dịch và các dịch vụ khác được thiết kế riêng cho các công ty blockchain. Ripple đã nắm giữ cổ phần thiểu số trong công ty mẹ của Fortress vào tháng 8 năm ngoái trong vòng tài trợ hạt giống.

– Advertisement –

Việc mua lại Fortress Trust của Ripple có giá thấp hơn 250 triệu USD của Metaco

Mặc dù các điều khoản mua hàng không được tiết lộ, nhưng mức giá được cho là thấp hơn mức 250 triệu USD mà Ripple đã trả cho công ty lưu ký tiền điện tử Metaco vào tháng 5. Thỏa thuận này bổ sung giấy phép quản lý của Nevada cho BitLicen hiện có của công ty và 30 đăng ký chuyển tiền của tiểu bang.

Chủ tịch Ripple Monica Long cho biết việc mua lại Fortress Trust sẽ thúc đẩy mục tiêu của công ty là trở thành cửa hàng tiền điện tử tổng hợp cho các doanh nghiệp. Công ty đang tập hợp một cách chiến lược cơ sở hạ tầng cần thiết cho việc áp dụng blockchain chính thống.

Việc mua lại Fortress Trust là một trong những thương vụ chiến lược sau khi Ripple thắng kiện kéo dài chống lại SEC. SEC đã đệ đơn kiện vào năm 2020 với cáo buộc rằng XRP là chứng khoán. Tuy nhiên, công ty blockchain đã đứng vững và đấu tranh trong hơn hai năm để đòi lại công lý. 

Mặc dù chiến thắng đã đẩy giá XRP tăng lên đáng kể nhưng ít nhất nó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, công ty tiền điện tử vẫn kiên định trong các dự án và phát triển của mình.


Source link