Ripple leo thang tranh chấp pháp lý của SEC về XRP lên Tòa án Tối cao Theo Investing.com


© Reuters.

Hôm nay, Giám đốc điều hành của Brad Garlinghouse đã cho biết ý định của công ty để leo thang tranh chấp pháp lý đang diễn ra với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về mã thông báo tiền điện tử XRP lên Tòa án Tối cao. Thông báo này là tâm điểm trong bài phát biểu quan trọng của Garlinghouse tại DC Fintech Week 2023.

Xung đột giữa Ripple và SEC bắt đầu từ năm 2020 khi cơ quan quản lý cáo buộc Ripple vi phạm các quy định bằng cách phân phối mã thông báo kỹ thuật số mà không có đăng ký bảo mật cần thiết. Vi phạm bị cáo buộc này đã thu hút sự chú ý đáng kể từ lĩnh vực tiền điện tử do mức độ nghiêm trọng của nó.

Quyết tâm của Ripple trong cuộc chiến pháp lý này thể hiện rõ trong chi tiêu của họ, vốn đã vượt quá 150 triệu đô la cho các biện pháp bảo vệ pháp lý. Quyết định đưa tranh chấp của họ lên Tòa án Tối cao thể hiện quyết tâm vững chắc của Ripple trong vấn đề này.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.


Source link