Ripple đặt mục tiêu chuyển đổi ngành công nghiệp thanh toán trị giá 300 nghìn tỷ đô la với XRP Theo Investing.com


© Reuters.

Bối cảnh thanh toán xuyên biên giới, trị giá khoảng 300 nghìn tỷ đô la, đã sẵn sàng cho một cuộc đại tu đáng kể khi các sáng kiến của tận dụng tiền điện tử XRP và công nghệ blockchain để có khả năng cách mạng hóa lĩnh vực này vào năm 2030. Pegah Soltani dẫn đầu trong việc triển khai các tiến bộ trong hệ sinh thái XRPL, hứa hẹn sẽ nâng cao hiệu quả giao dịch tài chính và tính minh bạch trên quy mô toàn cầu.

Các chiến lược sáng tạo của Ripple, bao gồm tính năng B2M, được thiết kế để giải quyết các thách thức thanh toán quốc tế phổ biến như phí cao và thời gian xử lý chậm. Bằng cách tích hợp với các mạng phi tập trung, Ripple nhằm mục đích cung cấp bảo mật nâng cao và trải nghiệm người dùng liền mạch. Những nỗ lực này có thể biến đổi các hệ thống đã được thiết lập như SWIFT, giúp các giao dịch tài chính toàn cầu dễ tiếp cận hơn.

Phân tích thị trường của CNF cho thấy công việc tiên phong của Ripple có thể góp phần làm tăng đáng kể giá XRP, có khả năng vượt qua 25 đô la. Nghiên cứu của Grayscale hỗ trợ dự đoán này, làm nổi bật tiềm năng của Ripple trong việc phá vỡ các hệ thống thanh toán hiện tại và chỉ ra một tương lai nơi chuyển đổi mã thông báo an toàn là phổ biến, do đó cải thiện tốc độ giao dịch và tính minh bạch cho người dùng trên toàn thế giới.

Thông tin chi tiết về InvestingPro

Các mục tiêu đầy tham vọng của Ripple trong việc định hình lại bối cảnh thanh toán xuyên biên giới được nhấn mạnh bởi các số liệu tài chính mạnh mẽ cho thấy tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ. Tăng trưởng doanh thu của công ty trong mười hai tháng qua tính đến quý 3 năm 2023 ở mức ấn tượng 10,32%, với mức tăng hàng quý đạt 12,57%. Quỹ đạo tăng doanh thu nhất quán này nhấn mạnh ảnh hưởng mở rộng của Ripple và việc áp dụng ngày càng tăng các giải pháp thanh toán của nó.

Mẹo InvestingPro nhấn mạnh tầm quan trọng của khả năng duy trì lợi nhuận cùng với tăng trưởng của công ty. Tỷ suất lợi nhuận gộp của Ripple là 46,24% trong cùng kỳ cho thấy hiệu quả của nó trong việc tạo ra thu nhập so với chi phí hoạt động. Hơn nữa, tỷ lệ giá trên thu nhập (P / E) của công ty, được điều chỉnh thành 69,27, mặc dù cao, phản ánh kỳ vọng lạc quan của thị trường về thu nhập trong tương lai của Ripple, đặc biệt là khi nó đổi mới trong hệ sinh thái XRPL.

Đối với các nhà đầu tư muốn đưa ra quyết định sáng suốt, InvestingPro cung cấp một danh sách đầy đủ các mẹo bổ sung, với tổng cộng 18 mẹo khác có sẵn cho người đăng ký. Là một phần của đợt giảm giá Thứ Sáu Đen đặc biệt, đăng ký InvestingPro hiện có sẵn với mức chiết khấu lên đến 55%. Ưu đãi độc quyền này cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội tiếp cận những hiểu biết có giá trị có thể giúp điều hướng bối cảnh đầy hứa hẹn nhưng phức tạp mà Ripple đang hoạt động.

Cuối cùng, ước tính Giá trị hợp lý của InvestingPro cho Ripple đứng ở mức 163,75 USD, cho thấy dư địa tăng trưởng khi so sánh với giá trị hợp lý mục tiêu của nhà phân tích là 174 USD. Định giá này, cùng với hiệu quả tài chính mạnh mẽ và các sáng kiến chiến lược của công ty, định vị Ripple là một lực lượng có khả năng biến đổi trong lĩnh vực thanh toán xuyên biên giới.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.


Source link