Render Network chuyển sang Solana để có mức phí thấp hơn và các tính năng nâng cao Theo Investing.comNEW YORK – Render Network, được biết đến với các dịch vụ kết xuất GPU phân tán, đã chính thức chuyển đổi từ sang blockchain , tận dụng khả năng công nghệ tiên tiến của Solana và chi phí giao dịch thấp hơn. Động thái chiến lược này nhằm mục đích tích hợp phát trực tuyến theo thời gian thực, mã thông báo không thể thay thế động (NFT) và các ứng dụng học máy vào nền tảng của nó.

Trong nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển cơ sở người dùng của mình, Render đã giới thiệu chương trình Trợ giúp nâng cấp được hỗ trợ bởi giao thức Wormhole, cung cấp ưu đãi 1,14 triệu mã thông báo RNDR. Sáng kiến ba tháng này được thiết kế để khuyến khích người dùng chuyển mã thông báo của họ sớm, với một phần tài trợ được phân bổ cho những người di chuyển sớm này.

Việc chuyển sang Solana diễn ra vào thời điểm blockchain đã chứng minh sự tăng trưởng đáng kể, với mức tăng đáng chú ý là 144% về giá trị trong tháng qua. Hơn nữa, giá của Solana đã tăng hơn 15 lần so với Ethereum. Ryan Shea nhấn mạnh các thuộc tính của Solana như tốc độ, hiệu quả chi phí và khả năng mở rộng cũng như cách chúng phù hợp với các mục tiêu dài hạn của Render.

Sự tích hợp này được dự đoán sẽ thúc đẩy hơn nữa việc áp dụng Solana trong cộng đồng blockchain và có khả năng làm giảm sự hiện diện trên thị trường của Ethereum. Các công nghệ của Solana như NFT nén và sổ đặt hàng trên chuỗi dự kiến sẽ cung cấp cho người dùng Render những tiện ích mới.

Mặc dù mã thông báo $RNDR sẽ tiếp tục tồn tại, nhưng nó sẽ không còn được duy trì bởi Render Foundation cũng như không hoạt động trên Mạng kết xuất sau khi di chuyển. Sự phát triển này đánh dấu một bước quan trọng đối với Render Network khi nó tìm cách tận dụng công nghệ blockchain để nâng cao các dịch vụ và trải nghiệm người dùng.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.


Source link