Ra mắt ICO tiền điện tử mới: ‘Bitcoin ETF Token’


Ngày càng có nhiều sự mong đợi về việc ETF Bitcoin giao ngay được chấp thuận tại Hoa Kỳ. Hòa chung với xu hướng này thì một đội ngũ tiên phong đã sáng lập nên một token được mối liên hệ trực tiếp với việc sự chấp thuận ETF Bitcoin.

Bitcoin ETF Token (BTCETF) là một dự án hoàn toàn mới mang lại các phần thưởng cho người dùng khi ETF được sự chấp thuận.

Sự kiện bán trước vừa ra mắt của dự án đã sớm gây được dấu ấn ấn tượng khi chỉ trong vòng vài phút đã bán được số token $BTCETF trị giá 15 nghìn đô la. Tuy nhiên, với số lượng token được phân bổ khá hạn chế đồng thời tâm lý thị trường xung quanh dự án đang ngày một nóng hơn, vì thế các nhà đầu tư tiềm năng muốn tận dụng lợi về mức giá bán thấp nhất của dự án cần phải mua BTCETF nhanh nhất có thể trước khi giá của nó tiếp tục tăng lên.

Bitcoin ETF Token – Đón đầu sự kiện phê duyệt quỹ ETF Bitcoin sắp tới

Bitcoin ETF Token chính là dự án tiền điện tử tiên phong trong việc tận dụng sự kiện phê duyệt ETF Bitcoin được mong đợi nhất hiện nay sắp diễn ra. Dự án này tập trung mang đến cho các nhà đầu tư một token gốc duy nhất để họ có thể khả năng hưởng lợi ích từ sự kiện được mong đợi nhất  trong thị trường điện tử hiện nay.

Ra mắt ICO tiền điện tử mới: ‘Bitcoin ETF Token’

Đối với các nhà đầu tư thông thường, nếu xét trên mức giá hiện tại thì họ sẽ chỉ thu được mức lợi nhuận khoản từ 1 – 3 lần từ Bitcoin, và với cả quỹ ETF. Nhưng, đối với một thương hiệu hoàn toàn mới ra mắt như BTCETF và chỉ tập trung vào sự kiện phê duyệt ETF Bitcoin thì tiềm năng lợi nhuận sẽ rất lớn vì vốn hóa thị trường thấp của nó.

Yếu thúc đẩy sự tăng trưởng của Bitcoin ETF Token là các cơ chế hữu hình và tân tiến nhằm thúc đẩy mối liên kết của dự án với sự kiện phê duyệt ETF Bitcoin. Cơ chế độc đáo của Bitcoin ETF Token thể hiện sự liên kết này, một phần token của dự án sẽ án sẽ bị đốt khi các cột mốc đột phá của Bitcoin và quỹ ETF Bitcoin diễn ra, điều này giúp nó trở thành một loại tài sản giảm phát.

Cơ chế này sẽ tạo ra tính khan hiếm trong dự án và là yếu tố góp phần thúc đẩy giá token này tăng vọt. Hơn nữa, những cột mốc quan trọng này dựa trên bối cảnh tăng trưởng của Bitcoin và quỹ ETF Bitcoin, vì vậy nhu cầu về token sẽ tăng đột biến cùng đồng thời là sự suy giảm nguồn cung do cơ chế đốt.

Có 5 cột mốc liên quan đến việc đốt token với 5% số token sẽ bị đốt khi các cột mốc diễn ra.

Bên cạnh đó, Bitcoin ETF Token cũng cung cấp tính năng Stake token với các phần thưởng hấp dẫn, đây sẽ là động thức thúc đẩy người dùng stake token mà họ đang nắm giữ, qua đó kiếm thêm thu nhập thụ động dưới dạng các token BTCETF. Đồng thời dự án còn khuyến khích hoạt động cộng đồng, góp phần làm giảm nguồn cung BTCETF và củng cố hơn nữa động lực cung và cầu của nó.

Tuy nhiên, Bitcoin ETF Token vượt xa phạm vi một công cụ tài chính. Mà nó còn thể là một một phong trào và cả một tư tưởng lớn đằng sau đó. Khi truy cập vào trang web của Bitcoin ETF Token, bạn sẽ thấy ngay tất tần tật các tin tức tổng hợp mới nhất liên quan đến ETF Bitcoin.

Đây sẽ địa chỉ yêu thích của những người mông muốn cập nhật các thông tin, diễn biến về sự kiện phê duyệt ETF sắp, từ đó tạo điều kiện điều hướng dễ dàng hơn cho danh mục đầu tư của mình

Tất tần tật về ICO tiền điện tử BTCETF

Bitcoin ETF Token có tổng nguồn cung là 2.100.000.000 token, trong đó 40% số token đã được phân bổ trong sự kiện bán trước với giá hiện tại là 0,0005 đô la. Mức giá này sẽ tăng dần trong suốt thời gian diễn ra đợt bán trước, mức giá tiếp theo sẽ được thiết lập sau 4 ngày tới.

25% trong tổng số token được dùng để làm phần thưởng cộng đồng và 25% số token khác sẽ bị đốt khi dự án chạm đến các mốc quan trọng đã được đề cập ở phần trên. Cuối cùng là 10% số token còn lại được dùng cho việc trao đổi thanh khoản, cấu trúc tokenomics này đảm bảo cho việc mua và bán BTCETF được liền mạch.

Một điều cần lưu ý khác trong dự án này là 100% token BTCETF sẽ thuộc quyền sở hữu của cộng đồng, phù hợp với giá trị cốt lõi mà dự án hướng đến. Đồng thời điều này sẽ giúp cho các động lực biến động giá diễn ra theo đúng bản chất của nó, tránh các hành động thao túng hay rug pull từ nhóm phát triển.

Dự án hiện đang trong sự kiện bán trước, các nhà đầu tư muốn mua token $BTCETF hãy truy cập vào trang web chính thức của dự án tại btcetftoken.com. Token ERC-20 này có thể được mua bằng ETH, USDT hoặc thẻ ngân hàng trong sự kiện bán trước hiện tại của nó.

Nhiều dự án liên quan đến Bitcoin đã cho thấy thành tích nổi bật hơn cả Bitcoin

Sự thành công của nhiều dự án liên quan đến Bitcoin cùng với trường hợp sử dụng độc đáo chưa từng có của Bitcoin ETF Token sẽ là chất xúc tác đáng kể cho tiềm năng tăng trưởng vượt bậc của dự án này.

Ra mắt ICO tiền điện tử mới: ‘Bitcoin ETF Token’

Các fork Bitcoin được thiết lập tốt gần đây đã trải qua sự tăng vọt đáng kể. Chẳng hạn như trong năm nay Bitcoin Cash đã có mức trưởng lên 92% và trong tháng này Bitcoin SV cũng cho thấy mức tăng 34%. Tuy nhiên, động lực này không chỉ dừng ở các dự án trước đó mà nó đã được chia sẻ cho các dự án mới hơn liên quan đến Bitcoin.

BTC20 – dự án Stake-to-Earn cho thấy mức tăng vọt gấp 7 lần sau sự kiện ICO của nó. Các nhà đầu tư sớm của dự án đã nhận được lợi nhuận siêu khủng chỉ trong thời gian rất ngắn.

Một lợi thế mà Bitcoin ETF Token đang nắm giữ chính là mối liên hệ giữa nó với các phê duyệt ETF sắp tới. Theo báo cáo từ CryptoQuant, các quỹ ETF Bitcoin giao ngay có thể mang đến cho thị trường tiền mã hóa thêm 1 nghìn tỷ USD.

Đối với đợt ra mắt ICO này, vốn hóa thị trường của Bitcoin ETF Token khi chỉ ở mức 12 triệu USD, đồng thời nó còn là loại tiền điện tử duy nhất tập trung vào vấn đề nóng bỏng nhất hiện nay. Vì vậy, Bitcoin ETF Token không có lý do gì để $BTCETF không thể tăng trưởng 10-100 lần.

Tuy nhiên, mức giá hiện tại trong ICO sẽ không đứng yên mà sẽ tăng lên trong 4 ngày tới. Vì vậy, những nhà đầu tư muốn đảm bảo vị thế tốt nhất với tiềm năng tăng trưởng cao nhất cần phải nhanh chóng hành động ngay lúc này.

Truy cập Bitcoin ETF ICO ngay

Disclaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.


Source link