Phe bò cần phải bảo vệ mức 1,600 USD

Số ETH trị giá 33,5 tỷ USD bị 'mắc kẹt' trong hợp đồng Ethereum này

Trên các biểu đồ khung thời gian cao hơn, Ethereum dường như vẫn chưa thoát khỏi xu hướng giảm giá. 

Giá của tài sản hiện đang giao dịch trong một mô hình nêm tăng và đi kèm với khối lượng giảm. Từ góc độ kỹ thuật, đây có bản chất là giảm và báo hiệu rằng một đợt dump khác có thể xảy ra đối với ETH.

– Advertisement –

biểu đồ giá ETH

Tuy nhiên, Ethereum đã cố gắng bắt đầu phục hồi nhẹ trong vài giờ qua. Từ mức thấp nhất là 1,609 USD được ghi nhận một ngày trước, giá của tài sản này đã tăng hơn 2%. Do đó, ETH có thể loại bỏ xu hướng giảm giá trong thời gian ngắn và bắt đầu phục hồi trở lại từ đường xu hướng thấp hơn.

Nếu ETH duy trì trên ngưỡng hiện tại (1,600 USD) vào cuối tuần thì nó có thể tăng vọt (từ 10% đến 19%) trong vài tuần tới. Tuy nhiên, trước tiên nó sẽ phải vượt qua ngưỡng kháng cự 1,789 USD.

Tuy nhiên, nếu ETH không thể giữ vững mức trên vào cuối tuần thì khả năng xảy ra “dump” sẽ tăng lên. Trong một kịch bản như vậy, 1,514 USD và 1,452 USD sẽ là các mức cần chú ý trong ngắn hạn.

Vai trò của cuối tuần

Động lực mua đang dần được xây dựng trên thị trường Ethereum. Dòng tiền của các nhà đầu tư lớn gần đây đã trở lại. Trong ba ngày qua, số lượng ETH đã được giao dịch dao động trong phạm vi 8,000 ETH đến 50,000 ETH. Tuy nhiên, tâm lý bán vẫn còn do dòng tiền gửi ETH tổng hợp lên các sàn giao dịch gần đây đã tăng, cho thấy khả năng “rút tiền”.

Do đó, hoạt động vào cuối tuần có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định xu hướng định hướng cho Ethereum. Nếu phe bò giữ vững thành công trên 1,600 USD thì ETH sẽ có đà để test lại mức cao nhất từ ​​tháng 5 đến tháng 7. Tuy nhiên, nếu các lệnh bán chồng lên nhau thì đồng tiền sẽ giảm xuống mức hợp nhất trong Q1.

Xem thêm: CZ phản hồi về FUD: Chúng tôi không gặp vấn đề về thanh khoản


Source link