Pepe vượt trội hơn Shiba Inu và Dogecoin, tăng 49%

– Advertisement –

Hơn nữa, thị trường hiện tại đang theo dõi BTC và có thể sẽ tiếp tục làm như vậy trong tương lai gần. PEPE có thể tăng hơn nữa, nhưng chỉ khi BTC tăng mạnh.

Memecoin Pepe (PEPE) đã vượt trội hơn so với các token đối thủ như Shiba Inu (SHIB) và Dogecoin (DOGE) trong bảng xếp hạng hàng tuần. Trong bảy ngày qua, đồng xu có chủ đề ếch đã tăng 49%, trong khi SHIB chỉ tăng 12%. 

Mặt khác, DOGE đã tăng 12,4% trong cùng khung thời gian. Hơn nữa, PEPE đã tăng 44,9% trong 14 ngày qua và 37,9% so với tháng trước.

– Advertisement –

biểu đồ giá PEPE

Memecoin cũng đạt khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 455 triệu USD. Ngoài ra, các nhà phát triển đã thông báo đốt 6,9 nghìn tỷ USD token PEPE từ ví đa chữ ký CEX.

Những đợt đốt token số lượng lớn có thể đã góp phần vào sự tăng vọt gần đây của PEPE. Tuy nhiên, động lực thị trường tăng giá lớn nhất hiện nay vẫn là Bitcoin, cụ thể hơn là Bitcoin ETF spot, do đó các altcoin có thể sẽ hưởng lợi từ điều này.

Sự tăng giá của BTC có lẽ là do dự đoán về việc phê duyệt Bitcoin ETF spot tại Mỹ. Hơn nữa, BTC đang tiến gần đến chu kỳ Halving tiếp theo vào tháng 4 năm 2024. Những diễn biến tăng giá có thể đã thúc đẩy các nhà đầu tư mua tài sản này trước thời hạn, một đợt tăng giá dự kiến.

Liệu Pepe có tiếp tục thăng hoa?

PEPE đã phải đối mặt với mức điều chỉnh 6.6% trong biểu đồ hàng ngày. Hơn nữa, là một memecoin nên token không có nhiều trường hợp sử dụng. Hầu hết các nhà đầu tư mua memecoin như PEPE đều có suy nghĩ “đầu tư ngắn hạn”.

Vì không có trường hợp sử dụng, việc đầu tư vào PEPE được coi là rủi ro hơn nhiều so với SHIB và DOGE. Vì ít ra SHIB còn có blockchain riêng và hệ sinh thái đa dạng, còn với DOGE là đồng memecoin lâu đời nhất, đã tồn tại gần mười năm, nên DOGE có số lượng fan rất đông và là memecoin yêu thích của tỷ phú Elon Musk.

Hơn nữa, thị trường hiện tại đang dõi theo Bitcoin ETF spot và có thể sẽ tiếp tục làm như vậy trong tương lai gần. PEPE có thể tăng hơn nữa, nhưng chỉ khi BTC tăng mạnh.

Xem thêm: OKX thông báo hủy niêm yết 17 cặp Altcoin


Source link