PEPE tái xuất top 100 khi cá voi tích lũy 94,1 nghìn tỷ token – Liệu giá có lấy lại $0,000002?


Giá PEPE đã tăng 10% vào cuối tuần khi cá voi tiền điện tử tiếp tục đầu tư hàng triệu đô la vào memecoin phổ biến này. Phân tích on-chain sẽ cho biết cách sự kiện phân phối 418 tỷ token miễn phí sắp xảy ra có thể tác động đến hành động giá PEPE trong những tuần tới.

PEPE đã nhận được dòng vào đáng kể từ cá voi trong tuần qua. Đây có phải là điềm báo trước cho breakout lớn?

Cá voi đã đầu tư 113 triệu đô la vào PEPE trong tuần qua

Giá PEPE và các memecoin hàng đầu khác như DOGE và SHIB hoạt động mạnh mẽ trong tháng qua. Các chuyển động on-chain gần đây cho thấy hoạt động giao dịch của cá voi là động lực chính thúc đẩy đợt tăng giá của thị trường memecoin.

Biểu đồ on-chain IntoTheBlock dưới đây minh họa các nhà đầu tư cá voi nắm giữ 10 nghìn tỷ đến 100 nghìn tỷ PEPE chiếm vị trí trung tâm. Từ ngày 12/11 đến ngày 20/11, họ đã thêm 94,1 nghìn tỷ token vào tài sản nắm giữ của mình.

PEPE

Số dư PEPE theo phần nắm giữ | Nguồn: IntoTheBlock

Số dư nắm giữ là số lượng token mà nhóm các nhà đầu tư trên mạng blockchain lưu ký. Khi đàn cá voi tăng số dư trong đợt tăng giá, điều đó cho thấy họ đang định vị để kiếm được nhiều lợi nhuận hơn.

Theo giá thị trường hiện tại là 0,0000012 đô la, 94,1 nghìn tỷ coin PEPE được mua vào tuần trước có giá trị khoảng 113 triệu đô la.

Rõ ràng, tích lũy lớn như vậy đã tác động tích cực đến PEPE. Nếu cá voi tiếp tục giữ vững, giá có thể tăng cao hơn nữa.

Team PEPE chuẩn bị phân phối 500.000 đô la cho người dùng Binance

Vào ngày 20/11, team PEPE đã chuyển 418 tỷ token, trị giá khoảng 500.000 đô la, vào ví Binance. Team đã làm rõ token sẽ được phân phối cho người dùng trên sàn giao dịch thông qua các chiến dịch khác nhau. Điều này có thể kích hoạt hành động tăng giá của các nhà đầu tư bán lẻ.

“418 tỷ token PEPE sắp được chuyển từ ví của team. Những token này đang được gửi tới Binance Earn và thưởng cho người dùng Binance thông qua nhiều chiến dịch khác nhau trong những tháng tới. Chúng tôi rất vui được chia sẻ với bạn!”, team PEPE chia sẻ.

PEPE

Chuyển token PEPE | Nguồn: LookOnchain/X

Ngay sau dòng tweet, công cụ theo dõi giao dịch on-chain Lookonchain đã xác nhận giao dịch. Hình ảnh trên cho thấy một ví đa chữ ký được liên kết với team PEPE đã chuyển tổng cộng 418,4 nghìn tỷ token vào địa chỉ 0x698.

Thông thường, khi các mạng blockchain phân bổ lượng tiền đáng kể như vậy cho các chiến dịch cộng đồng, nó sẽ thúc đẩy hoạt động mạng từ các nhà đầu tư bán lẻ.

Nếu luận điểm này đúng, áp lực bán lẻ và nhu cầu cá voi tăng có thể đẩy giá PEPE lên trong những ngày tới.

Dự đoán giá PEPE: Có thể lấy lại mức 0,000002 đô la không?

Với lợi nhuận ngày càng tăng, hầu hết cá voi tăng giá giờ đây có thể ít có xu hướng bán hơn. Nếu chiến dịch sắp tới thúc đẩy tâm lý của trader bán lẻ, nó có thể đẩy giá PEPE lên mức 0,000002 đô la.

Chỉ số Global In/Out of the Money (GIOM – nhóm những holder PEPE hiện tại theo giá vào) cũng xác nhận dự đoán này.

Nó cho thấy 27.650 địa chỉ đã mua 28,16 nghìn tỷ PEPE với mức giá trung bình là 0,000001 đô la. Nếu những nhà đầu tư đó tiếp tục nắm giữ, giá PEPE có thể tăng tốc lên 0,000002 đô la, như dự đoán.

PEPE

Dữ liệu GIOM | Nguồn: IntoTheBlock

Tuy nhiên, phe gấu có thể vô hiệu hóa dự đoán tích cực đó nếu giá PEPE giảm dưới 0,0000007 đô la. Trong trường hợp đó, 9.330 địa chỉ đã mua 43,96 nghìn tỷ PEPE với mức giá trung bình 0,000001 đô la có thể cung cấp hỗ trợ ban đầu. Nếu những nhà đầu tư đó giữ vững, giá PEPE sẽ tránh được đảo chiều lớn.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

Đình Đình

Theo BeincryptoSource link