Paxos cung cấp Stablecoin được hỗ trợ bằng đô la Mỹ tại Singapore

Nhà phát hành Stablecoin Paxos đã nhận được giấy phép sơ bộ từ các cơ quan chức năng ở Singapore để thiết lập dịch vụ mã thông báo thanh toán kỹ thuật số. Công ty sẽ thành lập một thực thể mới có tên là Paxos Digital Singapore Pte. Ltd. Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) đã phê duyệt công ty theo Đạo luật dịch vụ thanh toán (PSA). Tuy nhiên, Paxos vẫn đang chờ MAS phê duyệt đầy đủ.

Theo các giám đốc điều hành của công ty, họ sẽ hợp tác với khách hàng để phát hành một loại tiền ổn định được hỗ trợ bằng đô la Mỹ sau khi nhận được giấy phép đầy đủ. Thông báo lưu ý rằng Paxos có hỗ trợ 1:1 cho tất cả các token được phát hành.

Theo Giám đốc Chiến lược của công ty, Walter Hessert, ‘Nhu cầu toàn cầu đối với đồng đô la Mỹ chưa bao giờ mạnh hơn bao giờ hết, tuy nhiên người tiêu dùng bên ngoài Hoa Kỳ vẫn khó có được đô la một cách an toàn, đáng tin cậy và được bảo vệ theo quy định. ‘

Các giám đốc điều hành của công ty hy vọng liên doanh mới sẽ thu hút khách hàng mới vì nhu cầu về stablecoin rất cao. Thông báo này được đưa ra chỉ một năm sau khi công ty nhận được giấy phép hoạt động từ Singapore, cho phép công ty cung cấp các dịch vụ token hóa, lưu ký và giao dịch.

Paxos có tăng giá ở Singapore không?

Paxos đã phát hành USDP stablecoin, được hỗ trợ bởi đồng đô la Mỹ. Hơn nữa, stablecoin của PayPal, PYUSD, ra mắt vào tháng 8, cũng đến từ cùng một công ty. Công ty cũng là đối tác với Binance để phát hành stablecoin BUSD. Tuy nhiên, Bộ Dịch vụ Tài chính New York đã yêu cầu công ty ngừng phát hành BUSD.

Paxos Digital Singapore Pte. Ltd. là thực thể thứ hai của công ty tại Singapore. Thực thể đầu tiên đã nhận được giấy phép vào năm ngoái, cho phép họ phục vụ nền tảng môi giới tiền điện tử của mình cho khách hàng có trụ sở tại Singapore. Hơn nữa, nó cho phép công ty mua, bán, nắm giữ, gửi và nhận tiền điện tử.


Source link