Ông Trần Đức Minh tái đắc cử Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Thừa Thiên

2 Phó Chủ tịch Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam: Nguyễn Hồng Phong (thứ nhất từ trái sang) và Hoàng Công Đoàn (thứ 2, từ trái sang) tham dự Đại hội.

2 Phó Chủ tịch Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam: Nguyễn Hồng Phong (thứ nhất từ trái sang) và Hoàng Công Đoàn (thứ 2, từ trái sang) tham dự Đại hội.

Tham dự đại hội, có ông Ngô Văn Cương – Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; ông Nguyễn Hồng Phong – Phó Chủ tịch Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; ông Hoàng Công Đoàn – Phó Chủ tịch Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Empty

Về phía lãnh đạo tỉnh có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; ông Phan Quý Phương – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

17

Nhiệm kỳ 2018 – 2023, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh để lại nhiều dấu ấn quan trọng, các doanh nghiệp hội viên tạo việc làm cho trên 2.500 người lao động, với hơn 1200 sản phẩm dịch vụ, tổng doanh thu hàng năm đạt trên 1.000 tỷ đồng và đóng góp cho các hoạt động xã hội hơn 3 tỷ đồng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương (sơ mi trắng) tặng hoa chúc mừng Đại hội

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương (sơ mi trắng) tặng hoa chúc mừng Đại hội

Phó Chủ tịch Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Nguyễn Hồng Phong phát biểu tại Đại hội.

Phó Chủ tịch Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Nguyễn Hồng Phong phát biểu tại Đại hội.

Tích cực vận động doanh nghiệp, hội viên sử dụng, sản phẩm, dịch vụ của nhau. Tổ chức nhiều hoạt động xúc tiến thương mại, giao lưu, liên kết giữa các hội viên trong hội cũng như giữa các tỉnh, thành với nhau nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó…

Với chủ đề “Đoàn kết kiến tạo – Bứt phá thành công”, nhiệm kỳ tới, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đề ra 5 chương trình hành động, tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động theo hướng chuyên nghiệp, hiệu quả, thiết thực đối với hội viên, đồng hành cùng doanh nghiệp hội viên và tập hợp mạng lưới Doanh nhân trẻ từ các huyện, thị và thành phố.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Phát biểu chúc mừng đại hội, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương biểu dương những kết quả Hội Doanh nhân trẻ đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời cho rằng, đồng hành cùng doanh nhân, Doanh nhân trẻ nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nói chung đã có những giải pháp hỗ trợ thiết thực và đã ban hành các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, hỗ trợ doanh nghiệp thành lập mới, hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp, hỗ trợ đổi mới, cải tiến công nghệ, chuyển giao công nghệ và phát triển tài sản trí tuệ, chính sách hỗ trợ kích cầu du lịch, hỗ trợ phát triển du lịch cộng đồng…

Lãnh đạo tỉnh mong muốn, trong nhiệm kỳ tới, Doanh nhân trẻ tỉnh tăng cường thực hiện các hoạt động để thể hiện rõ nét vai trò làm cầu nối giữa doanh nghiệp và các cơ quan quản lý nhà nước, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nhân, doanh nghiệp. Chủ động hơn trong tham gia đề xuất, xây dựng chính sách hỗ trợ phát triển doanh nhân. Tiếp tục tham gia ủng hộ tích cực các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh, góp phần vào sự phát triển bền vững và toàn diện của địa phương. Hội Doanh nhân trẻ tỉnh phát huy được tinh thần dân chủ, đoàn kết, xây dựng các mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể của hội trong từng giai đoạn, gắn liền với mục tiêu, lợi ích của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp.

Ra mắt Ban chấp hành Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thừa Thiên - Huế khóa VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Ra mắt Ban chấp hành Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thừa Thiên – Huế khóa VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đại hội bầu ra 32 thành viên vào Ban Chấp hành Hội Doanh nhân trẻ khóa VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028; ông Trần Đức Minh tái đắc cử Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh.

Ông Trần Đức Minh tái đắc cử Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Thừa Thiên - Huế khóa VII.

Ông Trần Đức Minh tái đắc cử Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Thừa Thiên – Huế khóa VII.

Tại Đại hội, một số cá nhân đã nhận được bằng khen của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và lãnh đạo UBND tỉnh vì những đóng góp tích cực trong công tác Hội và phong trào Doanh nhân trẻ giai đoạn 2017 – 2022.

Ông Ngô Văn Cương - Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (thứ 5, từ trái sang) trao bằng khen cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn.

Ông Ngô Văn Cương – Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (thứ 5, từ trái sang) trao bằng khen cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn.

Phó Chủ tịch Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Hoàng Công Đoàn trao bằng khen của Trung ương Hội cho một số cá nhân vì những đóng góp tích cực trong công tác Hội và phong trào Doanh nhân trẻ giai đoạn 2017 - 2022.

Phó Chủ tịch Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Hoàng Công Đoàn trao bằng khen của Trung ương Hội cho một số cá nhân vì những đóng góp tích cực trong công tác Hội và phong trào Doanh nhân trẻ giai đoạn 2017 – 2022.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế Phan Quý Phương tặng bằng khen của UBND tỉnh cho một số cá nhân xuất sắc của Hội doanh nhân trẻ tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế Phan Quý Phương tặng bằng khen của UBND tỉnh cho một số cá nhân xuất sắc của Hội doanh nhân trẻ tỉnh.

 


Nguồn tham khảo