Nhật Bản phê duyệt một altcoin được phép giao dịch? Theo Investing.comTheo Khac Hieu

Investing.com – đã công bố một tiến bộ đáng kể trong sứ mệnh nhằm thiết lập sự hiện diện toàn cầu và tạo điều kiện cho khả năng tiếp cận rộng hơn. Theo đó, Hiệp hội trao đổi tài sản ảo và tiền điện tử Nhật Bản (JVCEA) đã phê duyệt danh sách trắng cho token EOS.

Sự chấp thuận của JVCEA đánh dấu một bước quan trọng trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận và tính khả dụng của Mạng EOS tới nhiều người dùng, nhà đầu tư và nhà phát triển Nhật Bản hơn.

Từ giữa tháng 9, token EOS sẽ được niêm yết để giao dịch trên BitTrade, một thị trường tiền điện tử hàng đầu hoạt động theo giấy phép và quy định của Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA).

Yves La Rose, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của EOS Network Foundation, nhấn mạnh tầm quan trọng của cột mốc quy định này: “Nhận được sự chấp thuận theo quy định từ JVCEA là một thành tựu to lớn đối với EOS và khẳng định cam kết tuân thủ kiên định của chúng tôi. Sự chấp thuận mang tính bước ngoặt này mở ra những cơ hội mới cho EOS tại thị trường Nhật Bản và thúc đẩy kết nối mạnh mẽ hơn với các doanh nghiệp và nhà phát triển sáng suốt đang tìm kiếm các giải pháp blockchain mạnh mẽ, đặc biệt là trong ngành công nghiệp trò chơi”.


Source link