Nhà phân tích sẵn sàng Short ETH nếu điều này xảy ra


Nhà phân tích nổi tiếng Crypto Tony cho rằng Ethereum đang nằm trên mức hỗ trợ quan trọng và bước đi tiếp theo của anh ấy sẽ được xác định bởi những gì xảy ra ở cấp độ đó. Trong một bài đăng gần đây, Tony lưu ý rằng anh ấy sẽ bán altcoin hàng đầu nếu nó mất cân bằng ở mức hỗ trợ hiện tại.

Tony đã chia sẻ ảnh chụp màn hình cho thấy ETH/USDT trên biểu đồ 4 giờ chủ yếu được giao dịch trong một phạm vi rõ rệt. Từ ảnh chụp màn hình được chia sẻ, ETH/USDT được giao dịch giữa mức thấp $1.620 và mức cao $1.700. Tuy nhiên, giá vẫn ở quanh phạm vi thấp hơn, kiểm tra mức hỗ trợ nhiều lần.

Phe bò đã từ chối nhiều nỗ lực của Ethereum nhằm phá vỡ mức hỗ trợ thấp hơn. Biểu đồ của Tony cho thấy rằng trong một số trường hợp, giá ETH đã di chuyển xuống dưới mức hỗ trợ nhưng không đóng cửa bên dưới mức đó. Thay vào đó, sau khi giảm xuống dưới mức hỗ trợ, nến 4 giờ liên tục leo lên trên mức này trước khi đóng cửa.

Sự thể hiện bằng hình ảnh của Tony không chỉ hỗ trợ cho xu hướng giá đi xuống. Như đã chỉ ra, việc leo lên trên mức giá 1.700 USD sẽ lật ngược câu chuyện ETH/USDT và bắt đầu một đợt tăng giá. Tuy nhiên, hành động giá gần đây của cặp tiền này cho thấy khả năng xảy ra xu hướng giảm giá. Do đó, Tony chuẩn bị Short ETH/USDT nếu nó đột ngột giảm giá.

Ethereum là altcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường và là người anh lớn trong thị trường altcoin. Cùng với Bitcoin, Ethereum có ảnh hưởng đáng kể đến quỹ đạo giá của các altcoin khác trên thị trường tiền điện tử. Do đó, hầu hết các nhà phân tích tiền điện tử đều chú ý đến sự phát triển của thị trường Ethereum vào những giai đoạn quan trọng như vậy.

Ethereum được giao dịch với giá 1.625 USD tại thời điểm viết bài, cố gắng phá vỡ dưới mức hỗ trợ được thiết lập vào ngày 23 tháng 6 năm 2023. Altcoin hàng đầu vẫn ở trong một phạm vi chặt chẽ đáng kể kể từ đầu tháng 9. Hầu hết các nhà phân tích tin rằng động thái tiếp theo của Ethereum sẽ rất quan trọng đối với việc thị trường tiền điện tử sẽ phát triển như thế nào trong thời gian còn lại của năm.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin 

Itadori

Theo FinboldSource link