Nhà phân tích nêu những altcoin sẽ theo dõi chặt chẽ trong tuần này

Nhà phân tích tiền điện tử Miles Deutscher đã liệt kê các token mà ông sẽ theo dõi chặt chẽ chúng trong tuần này.

Miles Deutscher, một nhà phân tích và người có ảnh hưởng về tiền điện tử nổi tiếng, đã chia sẻ danh sách token hàng tuần của mình trên Twitter.

– Advertisement –

KAVA

Deutscher lưu ý rằng KAVA đã thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư tổ chức nhờ sự bổ sung gần đây của nó vào Fireblocks, một nền tảng cho phép lưu trữ và chuyển giao tài sản kỹ thuật số.

Ông cũng lưu ý rằng DWF labs, một công ty đầu tư mạo hiểm, dường như đã đầu tư vào KAVA và Tether, đang sử dụng KAVA làm cửa ngõ vào hệ sinh thái Cosmos. Ông cũng lưu ý rằng sàn giao dịch phi tập trung vĩnh viễn đầu tiên của KAVA đã được ra mắt gần đây.

MKR

Deutscher báo cáo rằng MKR đang ở giai đoạn cuối của sáng kiến ​​“End Game”, nhằm mục đích làm cho nền tảng này có khả năng mở rộng, an toàn và phi tập trung hơn. Một đề xuất liên quan đến việc tung ra chuỗi gốc của riêng họ có tên là “NewChain”, đây sẽ là một fork của Solana codebase.

SUI

Deutscher lưu ý rằng SUI đã chứng kiến ​​​​tổng giá trị bị khóa (TVL) tăng 70% vào tháng trước, điều này có thể cho thấy nhu cầu và việc áp dụng tăng lên. 

DWF Labs Tokens

Deutscher cho biết những token này thể hiện hành vi giá điên rồ (các đợt tăng giá lớn theo sau là các đợt điều chỉnh lớn) sau các khoản đầu tư của công. Anh ấy đã liệt kê một số token là UNIF, LPT, BLZ và CYBER.

Nhà phân tích chia sẻ 6 sự kiện quan trọng cần theo dõi trong tháng 9


Source link