Nhà phân tích nêu lý do XRP có thể tăng lên 1,5 đô la vào 2024


Giá XRP có khả năng tăng lên mức cao nhất là 1,5 đô la sau các chất xúc tác tăng giá vào năm 2024 gồm sự kiện halving sắp tới của Bitcoin và sự chấp thuận rất được mong đợi của Bitcoin ETF giao ngay.

Theo nhà phân tích Austin Hilton, hai sự kiện này có thể đóng vai trò là chất xúc tác cho giá XRP.

Chất xúc tác tăng giá

Theo dữ liệu từ Macroaxis, mối tương quan trong ba mươi ngày giữa XRP và Bitcoin là 0,89. Với mối tương quan cao giữa XRP với Bitcoin, các sự kiện tăng giá của Bitcoin sẽ có tác động đến giá altcoin.

YouTuber Austin Hilton đã dự đoán giá XRP sẽ tăng đột biến sau halving và khả năng phê duyệt các quỹ Bitcoin ETF giao ngay vào nửa đầu năm 2024. 

Hilton tin rằng giá XRP có thể tăng lên 1,5 đô la trở lên như một phản ứng với các sự kiện tăng giá của Bitcoin. 

Các chất xúc tác khác có khả năng ảnh hưởng đến giá XRP là những cập nhật trong vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chống lại Ripple và kế hoạch IPO của công ty chuyển tiền thanh toán. 

Những người nắm giữ XRP đang chờ đợi một kết quả thuận lợi trong vụ kiện SEC v. Ripple vì những diễn biến trong vụ việc đã ảnh hưởng đến giá của altcoin trong hai năm qua. 

Phân tích kỹ thuật: Giá XRP có khả năng tăng cao hơn

Giá XRP đã giảm tới 10% trong tháng qua. Sau khi đạt mức cao hàng tháng là 0,7 đô la, giá XRP đã bị sụt giảm và tài sản đang giao dịch ở mức 0,61 đô la tại thời điểm viết bài.

Giá XRP có thể sẽ tiếp tục tạo ra các đỉnh cao hơn và đáy cao hơn trong đợt tăng giá lên tới 0,74 đô la, mức Fib 61,8% của đợt giảm từ đỉnh ngày 13 tháng 7 là 0,94 đô la đến mức thấp ngày 17 tháng 8 là 0,42 đô la.

Biểu đồ 1 ngày của XRP/USDT. Nguồn: TradingView

Một nến hàng ngày đóng cửa dưới $0,61, có thể gợi ý sự đảo ngược xu hướng và vô hiệu hóa luận điểm tăng giá cho XRP.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter (X): https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Itadori

Theo CryptointelligenceSource link