Nhà phân tích kỳ cựu đánh giá chi tiết về giá XRP, SHIB, OP

Nhà phân tích giàu kinh nghiệm Ali Martinez đã đánh giá các altcoin Shiba Inu (SHIB), Ripple (XRP) và Optimism (OP) trong tuyên bố của mình.

Theo nhà phân tích, giá XRP đang di chuyển trong một kênh song song tăng dần. Martinez lập luận rằng sau khi bị từ chối ở đường giữa của kênh, giá XRP có thể giảm xuống khoảng 0,55 USD, giới hạn dưới của kênh.

Tuy nhiên, nói về Shiba Inu, nhà phân tích cho rằng SHIB có thể đang có dấu hiệu đột phá tăng giá. Theo nhà phân tích, nếu giá SHIB có thể giữ mức hỗ trợ quan trọng ở mức 0,0000103 USD thì mục tiêu tiếp theo cho token có thể là 0,0000140 USD.

Nói về altcoin OP, nhà phân tích lập luận rằng đồng tiền này có vùng kháng cự quan trọng trong khoảng từ 2,17 USD đến 2,30 USD. Theo nhà phân tích, 27.000 địa chỉ đã tích lũy được 45,6 triệu token OP trong phạm vi này.

Giá OP đang giao dịch ở mức 2,10 USD tại thời điểm viết bài này.

Theo nhà phân tích, nếu có mức đóng cửa bền vững trên phạm vi quan trọng này, điều này có thể báo hiệu một sự đột phá có lợi cho phe bò và giá OP có thể bắt đầu hành trình hướng tới 2,70 USD.

SHIB có thể đạt 0,001 USD trong đợt tăng giá tiếp theo không?


Source link