Nhà phân tích il Capo cho rằng đợt tăng giá này là giả tạo

Nhà phân tích tiền điện tử il Capo of Crypto đã đưa ra những nhận xét độc đáo của mình về thị trường sau đợt tăng giá mới nhất của Bitcoin.

Il Capo of Crypto, một trong những nhà phân tích xu hướng giảm giá nổi tiếng nhất của thị trường tiền điện tử, đã lên tiếng một lần nữa sau khi giá Bitcoin đạt đến giới hạn 38.000 USD.

Sau khi tăng trên 37.900 USD, BTC đã trải qua một đợt điều chỉnh đột ngột và đang giao dịch quanh mức 36.500 USD tại thời điểm viết bài.

Trong tuyên bố của mình, il Capo tuyên bố rằng có thể BTC đã đạt đến đỉnh cục bộ, mặc dù cần phải xác minh thêm, nhà phân tích cho rằng kịch bản có lợi cho gấu vẫn có thể xuất hiện.

Trong tuyên bố của mình, ông nói rằng ông đã kiểm tra hàng trăm biểu đồ kỹ thuật mỗi ngày và tất cả những gì ông thấy là một kịch bản giá xuống. Tuy nhiên, theo il Capo, mức độ tâm lý trên thị trường tiền điện tử là cực kỳ lạc quan.

Theo il Capo, tâm lý và việc tăng giá không phù hợp với tình hình vĩ mô, tức là chúng thể hiện sự phân kỳ, hầu hết các biểu đồ đều bị tăng quá mức và khối lượng đang giảm.

Nhà phân tích tuyên bố rằng đợt này là giả tạo.

Bitcoin tăng hơn 120% một năm sau khi FTX sụp đổ


Source link