Nhà phân tích Fidelity dự báo Bitcoin sẽ vượt qua 96.210 USD vào năm 2025 Theo Investing.com


© Reuters

Jurrien Timmer, Giám đốc vĩ mô toàn cầu của Fidelity Investments, gần đây đã chia sẻ dự báo sửa đổi của mình đối với (), dự đoán khả năng tăng vượt quá 96.210 đô la vào năm 2025. Dự đoán đã được chia sẻ ngày hôm nay với 173 nghìn người theo dõi của anh ấy trên nền tảng truyền thông xã hội X.

Phân tích của Timmer bắt nguồn từ một số yếu tố chính bao gồm lãi suất thực, lạm phát, mô hình áp dụng toàn cầu và quỹ đạo của đường cong chấp nhận internet. Sự tương tác phức tạp của các yếu tố, theo Timmer, có thể ảnh hưởng đáng kể đến định giá trong tương lai của BTC.

Hiện tại, Bitcoin đang giao dịch ở mức 34.991 USD. Tuy nhiên, nếu lãi suất thực của Chứng khoán Bảo vệ Lạm phát Kho bạc (TIPS) duy trì mức hiện tại là + 2,5%, Timmer cho rằng Bitcoin có thể đạt giá trị 41.553 đô la vào năm 2025. Một kịch bản kịch tính hơn sẽ xảy ra nếu lãi suất thực giảm xuống mức -2% của năm 2021. Trong những điều kiện này, Timmer dự đoán rằng Bitcoin có khả năng chứng kiến mức tăng đáng kể 175% lên 96.210 đô la.

Dự đoán này phản ánh tác động tiềm tàng của việc thay đổi điều kiện kinh tế đối với quỹ đạo giá của BTC. Theo mô hình của Timmer, độ dốc của đường cong chấp nhận internet và quá trình tỷ giá thực tạo thành một dải giá trị hợp lý cho BTC. Đường cong chấp nhận cho tiền điện tử hàng đầu có thể bị ảnh hưởng đáng kể bởi những thay đổi tỷ giá này.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.


Source link