Nhà phân tích dự đoán Bitcoin có thể tăng 10.000 USD một ngày

– Advertisement –

bitcoin có thể tăng lên 10000 usd một ngày

Bitcoin đã vượt lên trên mốc 30.000 USD trong tháng này và đang giao dịch ở mức 34.000 USD tại thời điểm viết bài. Tiền điện tử hàng đầu đã tăng giá gấp đôi trong năm nay, mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư trong bảy tháng qua. 

Bitcoin đã tăng vọt 102% từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay, khi nó tăng từ mức thấp 16.500 USD lên mức cao 34.000 USD. Các nhà đầu tư mua BTC vào đầu năm 2023 hiện đã tăng gấp đôi số tiền đầu tư của họ chỉ sau 10 tháng.

– Advertisement –

BTC đã tăng giá gấp đôi trong năm nay mặc dù thị trường chứng khoán và tiền điện tử đang nằm trong vùng giảm giá. Nền kinh tế toàn cầu vẫn yếu do các yếu tố kinh tế vĩ mô và BTC vượt trội so với các cổ phiếu hàng đầu ngay cả trong thời kỳ suy thoái.

Tuy nhiên, một nhà phân tích tiền điện tử đã dự đoán rằng Bitcoin có thể tăng 10.000 USD mỗi ngày trong những tháng tới. Nhà phân tích đã chia sẻ một biểu đồ nêu bật cách BTC có thể tăng 10.000 USD và khiến thị trường tiền điện tử bất ngờ.

Nhà phân tích tuyên bố Bitcoin có thể tăng vọt 10.000 USD chỉ trong một ngày

Nhà phân tích tiền điện tử ẩn danh ‘ Credible Crypto ‘ đã giải thích với 348.000 người theo dõi của mình trên X rằng chỉ số RSI được đẩy vào vùng quá mua trên các khung thời gian cao hơn. Ông dự báo, với động lực tăng trưởng của BTC, tiền điện tử vua có thể có một bước nhảy vọt khổng lồ từ đây.

biểu đồ giá btc

“Hãy nghĩ rằng cuối cùng chúng ta sẽ nhận được cây nến hàng tháng trị giá hơn 10.000 đô la đầu tiên ở đây vào tháng 10,” anh ấy dự đoán. “Bạn nghĩ những ngày vừa qua thật điên rồ? Nó không là gì so với những gì chúng ta sẽ thấy trong những tuần tới. Động thái lớn nhất xảy ra khi RSI tiến vào vùng quá mua trên các khung thời gian cao hơn, bắt đầu từ tuần. Chúng ta vừa mới khởi động thôi”, anh dự đoán.

Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử có tính biến động cao và có sự dao động theo cả hai hướng trong các chỉ số. Không có gì đảm bảo rằng BTC có thể tăng vọt 10.000 USD chỉ trong một ngày. Bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi tham gia vào Bitcoin vì thị trường vẫn còn trong vùng nước âm u.

Xem thêm: Tỷ phú giàu thứ 3 Mexico muốn Bitcoin thay thế cho ngân hàngSource link