Nhà phân tích dự báo thời điểm altcoin sẽ dừng giảm

Bitcoin price rising and increase value of BTC. Trading and holding coin with digital 1s and 0s.

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Michaël van de Poppe đã đề cập đến thời điểm mà ông cho rằng các altcoin sẽ kết thúc đợt suy giảm của mình.

Trong một tuyên bố gần đây, nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Michaël van de Poppe đã đưa ra đánh giá sâu sắc về tình trạng hiện tại của các altcoin.

Theo nhà phân tích, các altcoin đang ở giai đoạn cuối của chu kỳ giảm giá, khoảng thời gian kéo dài khoảng 29 tháng.

– Advertisement –

Ông tin rằng sự kết thúc của thị trường giá xuống đã gần kề.

Những sự kiện này, kết hợp với tình trạng bất ổn địa chính trị đang diễn ra, đã làm tăng đáng kể giá trị của vàng và có thể sẽ tiếp tục đẩy Bitcoin lên cao.

Theo nhà phân tích, những bình luận gần đây của CEO Blackrock về Bitcoin và sự công nhận ngày càng tăng của các tổ chức đối với Bitcoin như một phiên bản kỹ thuật số của vàng đã hỗ trợ thêm cho xu hướng tăng giá này. 

Nhà phân tích cho biết ông đã quan sát thấy các altcoin lớn hơn như Chainlink, Solana và Injective hiện đang có xu hướng tăng. Tuy nhiên, theo Van de Poppe, Ethereum đang có dấu hiệu suy yếu khi những kỳ vọng về việc ra mắt ETF tương lai ETH chưa được đáp ứng.

Van de Poppe kết luận bằng cách khẳng định rằng lịch sử sẽ lặp lại. So sánh với giai đoạn 2015/2016, nhà phân tích cho biết ông dự đoán rằng các altcoin sẽ chạm đáy và sau đó tăng giá vài tháng trước khi Bitcoin halving.

Nhà phân tích Van de Poppe cho biết xu hướng tăng giá Bitcoin đang đến


Source link