Nhà phân tích của Bloomberg đã so sánh Bitcoin với thị trường chứng khoán Nhật Bản

Nhà phân tích hàng hóa cao cấp của Bloomberg Mike McGlone đã so sánh Bitcoin với thị trường chứng khoán Nhật Bản trong tuyên bố của mình.

Bitcoin, loại tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã có xu hướng giảm trong một thời gian và đang giao dịch ở mức 25.864 USD tại thời điểm viết bài này.

– Advertisement –

Một trong những yếu tố có thể ảnh hưởng đến biến động giá của Bitcoin là mối tương quan của nó với chỉ số thị trường chứng khoán hàng đầu của Nhật Bản, Nikkei 225.

Theo chiến lược gia hàng hóa cấp cao Mike McGlone của Bloomberg, Bitcoin và Nikkei đã có mối quan hệ chặt chẽ trong những tháng gần đây và sự yếu kém của thị trường tiền điện tử có thể chỉ ra tác động khủng hoảng tiềm tàng đối với chứng khoán Nhật Bản.

Chiến lược gia Bloomberg: Ethereum có khả năng đạt 5.000 USD

McGlone giải thích rằng Bitcoin có thể phục hồi và đi theo con đường của Nikkei, đạt mức cao nhất trong 33 năm vào tháng 6, hoặc nó có thể tiếp tục vòng xoáy đi xuống và kéo chỉ số Nikkei xuống thấp hơn.

 Ông nói thêm rằng việc giữ trên khoảng 31.000 USD sẽ là một dấu hiệu cho thấy sức mạnh phục hồi của Bitcoin, nhưng có lý do chính đáng để xu hướng giảm tiếp tục diễn ra khi Fed và hầu hết các ngân hàng trung ương vẫn đang thắt chặt.

McGlone cũng cho rằng sự gần gũi của Nhật Bản với Trung Quốc và những khó khăn kinh tế của các nước này có thể khiến chỉ số Nikkei giảm, theo sau Bitcoin. Ông ngụ ý rằng sự suy thoái và cô lập của Nhật Bản có thể có tác động tiêu cực đến hoạt động của thị trường chứng khoán.

Tổng thống mới của Singapore không ủng hộ tiền điện tử


Source link