Nguyên mẫu loa HomePod với màn hình cảm ứng

Ảnh được cho là HomePod đang lan truyền trên mạng cho thấy mẫu loa thông minh thế hệ mới của Apple sẽ có màn hình cảm ứng.

Hình ảnh HomePod với màn hình nhỏ ở trên đỉnh được KosutamiSan, nhà sưu tập và cũng là chuyên gia rò rỉ sản phẩm nổi tiếng, chia sẻ lên mạng xã hội X. Phía trên có dòng chữ LcdUTest thay vì đèn RGB như bản hiện tại.

Nguyên mẫu HomePod với màn hình LCD ở trên. Ảnh: KosutamiSan

Nguyên mẫu HomePod với màn hình LCD ở trên. Ảnh: KosutamiSan

Trước đó, một loạt ảnh rò rỉ khác cũng cho thấy HomePod thế hệ mới sẽ có mặt kính dành cho màn hình LCD. Phần thân loa không khác biệt so với model hiện nay.

Sau khi ảnh được đăng lên mạng, trang công nghệ 9to5Mac đã kiểm tra từ nguồn tin riêng và cho biết đây là hình ảnh thật, tên mã B720. Một số nguồn khác cũng xác nhận đây là mẫu loa đang được Apple phát triển để thương mại hóa, không phải nguyên mẫu cũ đã bị loại bỏ.

Hồi tháng 3, nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự báo Apple sẽ giới thiệu HomePod thế hệ mới vào nửa đầu 2024. Loa thông minh mới sẽ có màn hình 7 inch, được cho là dùng để thúc đẩy chiến lược nhà thông minh của công ty.

HomePod thế hệ đầu ra đời đầu năm 2018. Không như các sản phẩm Apple khác, mẫu loa này không được chào đón ở Việt Nam vì giá cao và tính ứng dụng thấp. Nhiều cửa hàng chuyên đồ âm thanh phải ngừng nhập thiết bị này vì không có người mua. Đến tháng 1 năm nay, mẫu HomePod Gen 2 ra đời, không thay đổi về thiết kế với dạng trụ tròn, vỏ ngoài bằng lưới và có giá 299 USD.Source link